Mô Hình Tiệm Giặt Là Dân Sinh | 20kg 25kg 30kg 50kg, Máy giặt chăn công nghiệp giá rẻMô hình tiệm giặt là dân sinh 20kg, 25kg, 30kg,50kg:

Mô hình Tiệm giặt là dân sinh đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam, không chỉ ở các thành phố lớn và các thị trấn, thị xã hiện đang xuất hiện nhiều cửa hàng giặt là. Opening xưởng giặt là dân sinh đang định hướng kinh doanh của nhiều người, đây là công việc không khó, chỉ cần bạn có máy giặt đầu tư là làm sạch máy sấy, hãy chọn địa điểm phù hợp có thể kinh doanh được .

Một trong số những nước có công nghệ giặt là công việc phát triển nhất thế giới là Hàn Quốc. Bạn muốn mở cửa hàng giặt là dân sinh? Hãy cùng TheOneJsc tham khảo mô hình tiệm giặt là dân sinh cùng chuyên gia tại Hàn Quốc:
Mô hình tiệm giặt là dân sinh chi phí đầu tư ban đâu hơn cao nhưng lượng khách hàng rất tiềm năng và rộng rãi, quy mô nhỏ lượng khách hàng lớn chi phí vân hành thấp, kiếm tiền lẻ chỉ với 2 máy. Một máy giặt ướt, hai là máy sấy khô công suất dao động từ 20kg-25kg hoạt động trung bình 40-50 cái chăn trên 1 ngày. Mô hình tiệm giặt là dân sinh với mức đầu ban đầu từ 200-300 triệu đồng hoạt động khấu hao trong 3 năm đầu, tuổi thọ máy từ 8-10 năm.

Một số lưu ý nếu bạn mở tiệm giặt là dân sinh:
Xác định được đối tượng người dùng mà bạn sẽ phục vụ, chọn các loại máy giặt vắt sấy của các hãng có uy tín như Hwasung Hàn Quốc và cần tìm địa điểm phù hợp để khách dễ tìm tới, thường là những khu vực đông dân cư, nơi có nhiều người làm nhân viên văn phòng…

Tìm địa điểm phù hợp: Chọn một khu vực tập trung nhiều đối tượng mà bạn xác định là khách hàng mục tiêu. Có thể thuê chỗ gần tòa nhà chung cư hoặc chọn địa điểm gần bãi đậu xe để thuận tiện cho khách khi ghé vào.
Mua thiết bị

Trang bị máy giặt, máy sấy, giỏ đựng quần áo, bột giặt, chất tẩy là điều không thể thiếu. Bạn có thể click vào máy giặt công nghiệp để xem những thiết bị giặt là Hàn Quốc giá rẻ. Nghiên cứu thật kỹ loại nào sẽ tiết kiệm điện, nước, thời gian giặt… nhiều hơn.

Bạn nên tính toán để mua mấy giặt và máy sấy khô cho phù hợp. Nếu quyết định tiệm giặt ủi là công việc toàn thời gian thì cần đầu tư nhiều hơn vào trang thiết bị, để chất lượng giặt và ủi bảo đảm.

Quảng bá tiệm giặt ủi

Bạn cần giới thiệu một số dịch vụ hay thẻ ưu đãi cho khách hàng, có thể chọn giải pháp phát tờ rơi ở các trung tâm cộng đồng, bệnh viện, trung tâm spa hoặc quảng cáo qua truyền miệng. Ngay tại tiệm giặt ủi, bạn có thể trang bị TV, wi-fi miễn phí và một số ghế ngồi. Ngoài ra, bạn có thể dán thông tin dịch vụ giặt ủi trên bảng tin nội bộ ở khu vực đó hay quảng cáo trên báo mạng….

THAM KHẢO MÔ HÌNH TIỆM GIẶT LÀ DÂN SINH BẠN TRUY CẬP maygiatcongnghiep123.com/ban-may-giat-say-cong-nghiep-gia-re-nhat-viet-nam-1383i1.html

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe

42 Replies to “Mô Hình Tiệm Giặt Là Dân Sinh | 20kg 25kg 30kg 50kg, Máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ”

  1. Dinhquangthieu3@gmail.com, bạn tư vấn cho mình muốn mở cửa hàng như trên, về giá cả, chất lượng cũng như kinh nghiệm

  2. 1 cặp này là 200tr hay mỗi máy 200tr hả b.
    Hơn nữa mở tiệm chỉ cần 2 máy này là đủ r chứ ạ?

  3. Chao bạn . Bạn có thể tư vấn cho mình dc ko ? . Mình đang mong muốn mở 1 cửa giặt là . Sđt mình Sơn : 0976656154

  4. Báo giá cụ thể cho mình 1 máy giặt ướt và 1 máy sấy dùng để giặt chăn tầm 15kg nhé. 0352146102

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *