MẸO CHO PHÁI NỮ || 38 Mẹo Làm Đẹp Và Những Khó Khăn Khi Làm ĐẹpNHỮNG Ý TƯỞNG HAY HO CHO PHÁI NỮ

Này các cô gái, hãy xem bộ sưu tập những ý tưởng có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề mọi nàng đều ghét nhé. Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một số những thủ thuật cho quần lót cực hay và chúng sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn cũng như giải quyết được nhiều vấn đề khác.
Bạn có thể dễ dàng tạo ra một chiếc đầm ren đầy tinh tế bằng áo ngực cũ và ren. Bạn cần đính ren vào áo ngực. Hãy xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi. Đây là một món đồ cực hoàn hảo để mặc với áo khoác mùa hè hoặc áo khoác dài. Ngoài ra, đây cũng là một bộ trang phục hay ho dành cho những ngày trên biển. Thưởng thức nào! Chúng tôi mang đến một mẹo cực thông minh có thể giúp áo ngực không dây của bạn không rơi xuống. Tất cả những gì bạn cần chỉ là súng bắn keo mà thôi. Bạn không phải mua một chiếc áo ngực mới nếu không có gì mặc dưới váy hở lưng. Hãy cắt phần lưng áo ra. Dùng 3 miếng nhựa cùng kích cỡ. Phủ phần dây bằng kem che khuyết điểm và gắn chúng vào áo ngực bằng súng bắn keo.
Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá được những ý tưởng làm đẹp cực kỳ tiết kiệm đấy. Bạn có biết rằng dâu tây có thể giúp răng trắng hơn không? Hãy nghiền quả dâu tây, trộn với bột baking soda và đánh răng bằng hỗn hợp này. Mẹo này có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền đấy.
Đừng mua quá nhiều miếng dán. Hãy tự làm miếng dán chữa quầng thâm tại nhà nào. Hãy làm theo những bước đơn giản sau: phủ phần da dưới mắt bằng gel lô hội. Cắt lá nhôm thành những miếng nhỏ và đông lạnh chúng. Và cuối cùng, hãy đặt những miếng dán này lên mắt trong 15 phút. Bạn sẽ thích kết quả sau cùng đấy

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Những mẹo hay cực cho đồ lót
09:33 Làm trắng răng bằng dâu tây
11:21 Tự làm miếng dán cho quầng thâm
12:02 Tẩy tế bào chết tự làm
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

27 Replies to “MẸO CHO PHÁI NỮ || 38 Mẹo Làm Đẹp Và Những Khó Khăn Khi Làm Đẹp”

  1. 256 lượt xem.34 lượt thích.

    Lại trễ rồi.😡😡😭😭
    Nhưng cũng tốt 😁😁😘😘😛😛

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *