Mẹ ung thư mất sớm, để lại 3 đứa trẻ mồ côi cho người anh họ bị tai biếnĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Hoàn cảnh anh Nguyễn Anh Dũng (33 tuổi ở huyện Bình Chánh TPHCM) thật éo le, từ nhỏ anh Dũng đã mồi côi cha, mẹ bỏ đi lấy chồng khác và anh phải sống dựa vào tình yêu thương của người cô tên Nguyễn Thị Thanh Thuỷ (42 tuổi).
Lớn lên anh Dũng đi làm lò vịt quay để kiếm tiền mưu sinh, năm 25 tuổi anh Dũng không may bị đột quỵ, liệt bên phải cơ thể nên từ đó mọi chi phí sinh hoạt đều do người cô Thuỷ lo liệu.
Mới đây, người cô Thuỷ của anh Dũng đột ngột qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác và để lại 3 con thơ (12 tuổi, 4 tuổi và 3 tuổi) cho anh Dũng chăm sóc.
Đáng nói là trong 3 bé thì bé lớn tên Lợm (12 tuổi ) lại mắc căn bệnh tự kỷ, sống khép kín, thấy người lạ là bé khóc thét lên. Mọi sinh hoạt cá nhân của bé đều là không ý thức được.
Riêng 2 bé còn lại là Nguyễn Huỳnh Thành Đạt (thường gọi là bé Bụi 4 tuổi), và Nguyễn Huỳnh Thanh Liễu, (bé Su 3 tuổi) phát triển bình thường.
Nhìn các bé hồn nhiên, vui đùa mà lo về tương lai các bé khi không có cha mẹ bên cạnh.
Theo anh Dũng, hiện tại các bé sống dựa vào tình thương của hàng xóm và số tiền ít ỏi mà cha các bé chu cấp.
Anh Dũng cho biết cha các bé có vợ lớn nên không dám đón các vé về chăm sóc mà chỉ dám lén lút chu cấp mỗi ngày 100 ngàn đồng.
Về số tiền nhà trọ mỗi tháng hơn 2 triệu đồng thì được cô chú, dì của các bé góp cho.
Anh Dũng nói thêm về cha của các bé, đó là trước đây mẹ các bé chỉ thương nhau và về sống chung dẫn đến có 3 đứa con chứ không đăng ký kết hôn vì người chồng đã có gia đình riêng, có vợ lớn.
Hiện các bé sắp đến tuổi đến trường nhưng anh Dũng không thể đi làm để kiếm tiền bị bị tai biến, cũng như các bé không ai chăm sóc.
Không biết những người thân của các bé sẽ lo được bao lâu khi tương lai của các bé phía trước là một hành trình dài và đầy trắc trở.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *