MC Minh Trang cùng con đọc Ehon Accototo “Ai đã giúp đỡ ai thế nhỉ?”Để con yêu ngay được tiếp nhận những giá trị tốt đẹp và cần thiết trong cuộc sống, còn cách nào kỳ diệu hơn là đọc Ehon cho con nghe ngay từ những năm tháng đầu đời?

Tủ Sách mới có bộ sách mới tinh của tác giả truyện tranh Ehon Nhật Bản nổi tiếng #Accototo và mẹ Minh Trang đã mau chóng rinh về đọc cho bé Bơ rồi này 😍😍 Cùng xem em bé Bơ học được những điều gì hay qua Ehon Accototo “Ai đã giúp ai thế nhỉ?” của MUKI nhé!

🥑 Bé Bơ được mẹ chỉ tay cùng học nhận diện bạn Bò, bạn Gà, bạn Cá Sấu bằng các hình vẽ minh họa rõ ràng, gần gũi và đáng yêu trên trang sách khổ rộng 15 x 28 cm.

🥑 Mẹ Minh Trang dựa vào nội dung sáng tạo của sách để dạy bé các từ chỉ âm thanh, tạo sự hứng thú cho con trong quá trình đọc sách. Ví dụ như các chú ong hút mật “Chụt chụt chụt”.

🥑 Cuốn sách có nội dung đơn giản nhưng dễ phát triển. Con có thể được mẹ hướng dẫn thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống như mật ong có vị ngọt này, Cá Sấu nhờ Chim xỉa răng, còn bé muốn có hàm răng sạch thì phải chăm chỉ đánh răng hàng ngày này,…

🥑 Quan trọng nhất là, mẹ Minh Trang thông qua cuốn sách, dạy Bơ biết nói “Cảm ơn bạn vì đã giúp mình”, cùng Bơ ôn lại những điều hàng ngày Bơ làm giúp mẹ, mẹ chăm sóc Bơ, để bé Bơ có những bài học đầu đời về lòng biết ơn và trân trọng những lòng tốt.

Để cập nhật được những cuốn sách hay bố mẹ đừng quên
– Like page Tủ sách gia đình nhỏ:
– Subscribe (Đăng ký) Youtube Tủ sách gia đình nhỏ:

Chúc bố mẹ tìm thấy thật nhiều thông tin hữu ích tại Tủ sách!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *