Máy làm sạch lông Philips BRT383 hiệu quả, giá ưu đãiĐặt mua ngay máy làm sạch lông Philips BRT383 giá ưu đãi tại: Hoặc tham khảo thêm máy triệt lông loại khác tại: Hoặc liên hệ hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.
META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc!

Máy làm sạch lông Philips BRT383 giữ cho vùng bikini có được đường nét hoàn hảo và không có vết rạn nứt, giúp cắt tỉa, tạo hình và kiểu lông thật dễ dàng ở những vùng dưới.

Đầu cạo lông được làm tròn phát huy khả năng giúp bạn có thể cắt tỉa, tạo hình và tạo kiểu an toàn cho đường bikini của bạn. Bạn lắp lược tỉa vào đầu tỉa và cắt lông chính xác đến độ dài 3mm, đầu tỉa vùng kín cắt tỉa lông đến 0,5mm.

Máy tỉa này hoạt động hiệu quả kể cả khi cắt ướt hoặc khô mà đảm bảo an toàn. Máy được thiết kế nhỏ nhắn, sôi động và màu sắc tươi vui của máy tỉa hoàn hảo để sử dụng tại nhà hoặc khi đi biển.

Bạn chỉ cần bật nhẹ công tắc On/Off (bật/tắt) ở cạnh bên của thiết bị để bắt đầu. Đặt đầu tỉa lên phần lông bạn muốn cạo và trượt đầu tỉa ngược chiều mọc của lông. Để có kết quả tốt nhất, hãy giữ cho da luôn căng trong khi cắt tỉa.

Sử dụng máy không cần dây sạc, BikiniGenie hoạt động bằng pin, có đi kèm pin AA, túi đựng tiện lợi để bạn có thể bảo quản mọi phụ kiện ở cùng một chỗ.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/lam-dep

10 Replies to “Máy làm sạch lông Philips BRT383 hiệu quả, giá ưu đãi”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *