Massages cá một cách thư giãn lạ tại KDL Hòa Phú Thành-Đà Nẵng.Massages cá một cách thư giãn lạ tại KDL Hòa Phú Thành-Đà Nẵng.Massages tại Hòa Phú Thành. Chịu ko nổi luôn các bạn ạ, hãy thử masages một lần khi đến đây nhé.
– Thiên nhiên đã ban tặng cho Đà Nẵng một khung cảnh tuyệt đẹp. Một bên là núi cao như một cánh tay ôm trọn thành phố từ Đèo Hải Vân nối liền với dãy Trường Sơn hùng vĩ.
– Một bên là biển xanh biếc với những bãi cát trắng trải dài thơ mộng. Với điều kiện khí hậu mang đặc trưng của cả miền núi và miền biển Đà Nẵng trở thành một điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước. Khu du lịch Hòa Phú Thành, nằm trên địa bàn huyện Hòa Vang tiếp nối với khu du lịch Bà Nà Hills cùng với các khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi, khu du lịch Suối Hoa, khu du lịch nước khoáng nóng Suối Đôi, khu du lịch Lái Thiêu,…
– Khu du lịch Hòa Phú Thành có sông và suối chảy qua với chiều dài trên 3km, len lỏi quanh những đỉnh đồi dưới bóng cây xanh mát. Với ý tưởng đóng góp của nhiều kiến trúc sư trong và ngoài nước với bàn tay tài tình của những người thợ đến từ mọi miền đất nước đã tạo một khu du lịch mang nhiều phong cách đáp ứng nhu cầu vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng và đặc biệt mang đến cho du khách một trải nghiệm hoàn toàn mới.
****************************************************
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm xem video của chúng tôi nhé.
Xin gửi lời chúc đến bạn và gia đình luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
– Các bạn kick vào link dưới đây để đăng ký kênh ủng hộ và ấn vào chiếc chuông bên cạnh để nhận thông báo về các video mới nhất của tôi nhé.
– đăng ký kênh tại:
– Xem thêm các clip khác tại:
****************************************************
Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “Massages cá một cách thư giãn lạ tại KDL Hòa Phú Thành-Đà Nẵng.”

  1. Massages tại Hòa Phú Thành. Chịu ko nổi luôn các bạn ạ, hãy thử masages một lần khi đến đây nhé các bạn, thư giãn vui tê tê như điện giật các bạn ạ.

  2. Đi du lịch chơi xong lại có dịch vụ massage game bằng cá ,rất hay bạn nhỉ Mình chưa bao giờ được đi massage bằng giá như thế này , Khi nào có dịp mình cũng sẽ về Đà Nẵng để mình ghé vào đó massage bằng cá , để xem cảm giác nó như thế nào Chúc bạn ngày càng phát triển nhé

  3. Chào bạn, massages cá một cách thư giãn lạ tại kDL hòa phú thành Đà Nẵng, đúng là một cách thư giãn kì lạ, nhìn cũng thấy thú vị thật, mình chưa thử không biết sẽ như thế nào

  4. Kiểu masage công nghệ hiện đại mới giờ mình mới biết.để mình chia sẻ hay quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *