Màn nhảy dây tập thể siêu kinh điển: 55 giây 100 cái#Nhảydây #Kỹnăngnhảydâytậpthể #Cáchnhảydâyhiệuquả #Clip365
✅Nhảy dây là một môn giải trí và môn thể dục, trong đó một sợi dây thừng được sử dụng đung đưa để dây đi dưới chân và qua đầu của người nhảy. Điều này có thể bao gồm một người chơi tự chuyển và nhảy dây; hoặc nhảy dây tập thể với ít nhất là ba người tham gia, trong đó hai người nắm dây hai đầu để quay dây, người còn lại đứng ở đoạn giữa dây nhảy theo tốc độ của hai người quay dây (cũng có thể nhiều người cùng nhảy như video dưới đây).

✅Nhảy dây lúc đầu được biết đến như một trò chơi dân gian của trẻ em, dần dần đã phát triển thành một môn thể thao đua tài.

✅Xét về lượng vận động, nhảy dây liên tục trong 10 phút, tương đương với chạy chậm 30 phút hoặc nhảy khiêu vũ thể thao 20 phút, có thể coi đây là cách luyện tập mất ít thời gian, nhưng tiêu hao nhiều năng lượng. Nhảy dây không những có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, bảo vệ tim, tăng dung tích sống của phổi, mà còn thúc đẩy quá trình dậy thì của thanh thiếu niên, phát triển trí óc, có lợi cho tăng cường sức khoẻ.

✅Nếu nhảy dây vào buổi sáng, có thể khiến đầu óc tỉnh táo, tràn đầy sinh lực. Nếu nhảy dây vào buổi tối, sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Nhảy dây còn có tác dụng giảm béo (theo nghiên cứu, người béo nhảy dây trước bữa ăn có thể giảm nhu cầu ăn).

✅Nếu kiên trì tập luyện nhảy dây trong thời gian dài, không những có thể tăng cường tốc độ, sự cân bằng, sức chịu đựng và sức bật của bạn, mà còn có thể rèn luyện tính chuẩn xác, tính linh hoạt và tính nhịp nhàng.
————————————
#Youtube “CLIP 365”
Học – Khám phá – Giải trí
Learn – Discover – Entertainment
————————————
✅Vui lòng đăng ký kênh, bấm thích & chia sẻ video để ủng hộ chúng tôi! Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Please “Register channel”, “Click like & Share video” to support us! Thanks very much !
✅Blog:
✅Fanpage:
✅Email: Clipbinhphuoc@gmail.com
✅Video thuộc bản quyền © Kênh “Clip 365”

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *