[M9] #140: Chuyến tàu kỳ lạ vắng khách vẫn chạy – Từ Yên Viên đến Hạ Long | Yêu Máy BaySUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Để đi giữa Hà Nội và Hạ Long, người ta mất trung bình 2 tiếng rưỡi nếu đi bằng xe hơi với đường cao tốc mới xây dựng gần đây. Còn đối với tàu này thì mất gần 7 tiếng, cũng khoàng bằng thời gian từ Việt Nam đi các nước Trung Đông xa xôi. Thế nhưng, dễ gì ngắm được cảnh thôn quê yên bình, trong lành và đẹp nhẹ nhàng như thế này. Chuyến tàu khởi hành hơi sớm nhưng cũng là thời điểm tuyệt vời để có thể ngắm cảnh vật lúc còn tối, hửng sáng rồi sáng hẳn.

Đoàn tàu chạy miệt mài qua các ga lớn, nhỏ để đến đích là Hạ Long. Tuyến này chạy qua 5 tỉnh thành là Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương và cuối cùng là Quảng Ninh.

Hiện tại, trên tàu chỉ có 4 khách bao gồm 2 vlogger là tôi và Hoàng Nam, 1 nữ du khách Nga và 1 du học sinh người Việt về nước chơi. Những tưởng chuyến tàu cứ vắng vẻ như vậy đến tận Hạ Long. Nhưng không, càng nhiều chuyện thú vị ở những đoạn sau của quãng đường. Ga Kép ở Bắc Giang là thời điểm chuyến tàu trở nên nhộn nhịp hơn.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/du-lich

44 Replies to “[M9] #140: Chuyến tàu kỳ lạ vắng khách vẫn chạy – Từ Yên Viên đến Hạ Long | Yêu Máy Bay”

  1. Hai ông ,ông Nam và travip này có hẹn với nhau không đi gặp trên tàu này hay vậy.cùng làm vlog luôn

  2. hôm trước mình coi bài báo viết về chuyến tầu này rồi , mình rất thích lần sau ra ct Quảng Ninh nhất định mình sẽ đi chuyến tầu này để được cùng ăn cơm và uống trà với anh em nhân viên nhà tầu để trải nghiệm cảm giác tuyệt vời này , cảm ơn các bạn nhiều nhé hy vọng ngày gần nhất mình sẽ được trải nghiệm trên chuyến tầu này .

  3. Trước mình cũng nghiên cứu tàu này roi nhưng chưa đi trải nghiệm cảm ơn chủ thớt đã đăng video 7 tiếng dh khá lâu

  4. Đã bao lâu rồi mới thấy được toa tàu của thời đại bao cấp . Toa tàu này bằng tuổi tôi chuẩn bị thành do co rồi .

  5. t nghe bảo tàu này đc xây dựng từ thời kì lạm phát tức là cũng lâu lắm rồi ,ngày xưa tàu dài lắm ,8-9 khoang lận hoặc hơn ,ngày xưa chưa có các phương tiện hiện đại như bây giờ nên đi đông lắm ,khoang nào cũng chật cứng ,giá vé bán được ,nhưng từ ngày xã hội phát triển ,mọi người ko mấy ai đi tàu nữa vì bất tiện nhiều mặt ,chủ yếu bây giờ là các thương nhân nhỏ lẻ ,đi tàu cho rẻ ,các youtuber như bạn ,các thợ nhiếp ảnh hay nhà viết truyện mới đi thôi ,nhìn con tàu hoang vắng ngắn tủn tự nhiên thấy buồn sao sao ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *