Lý do CEO Địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện bị bắt | CAFELANDLý do CEO Địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện bị bắt | CAFELAND

Chi tiết:

Liên quan đến sai phạm của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba, đến 2 giờ sáng 19/9, Cơ quan CSĐT Bộ Công an, Công an TP.HCM mới thực hiện xong công tác khám xét tại trụ sở Công ty này tại số 120 – 122 đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quậnThủ Đức.

Bên trong trụ sở công ty trên, hàng trăm nhân viên Alibaba bị cảnh sát giữ lại. Công an thực hiện thực hiện lệnh khám xét nơi làm việc, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thái Luyện – CEO Địa ốc Alibaba, cùng em ruột là Nguyễn Thái Lĩnh – Giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Alibaba về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Sau đó, hai bị can này được áp giải lên xe công vụ đưa đi. Rất nhiều tài liệu tại công ty Alibaba bị công an thu giữ, cho vào hàng trăm thùng các tông, đưa lên xe tải chở đi để phục vụ công tác điều tra.

Theo Kết quả điều tra của cơ quan công an, Nguyễn Thái Lĩnh và đồng bọn đã thành lập Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba và các công ty thành viên, tự vẽ các dự án không có thật tại một số tỉnh phía Nam chưa làm thủ tục pháp lý, chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, cấp phép cho làm dự án… nhưng đã huy động tiền của hàng nghìn khách hàng để chiếm đoạt.

#CafeLand #ĐịaỐcAlibaba #NguyễnTháiLuyện

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

21 Replies to “Lý do CEO Địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện bị bắt | CAFELAND”

  1. Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

    Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

  2. Tính ra thì tên luyện này quá giỏi , nếu không thì làm sao bao nhiêu người đầu tư lại chui vào bẫy của nó được.

  3. Nó không bị bắt có nhiều người còn có tiền. Nó bị bắt thì không ai có tiền.hhehhe. Nếu 6.700 người đều không tố cáo thì làm sao cấu thành tội phạm cho nó được. Các chú em hiểu ý anh không?

  4. nói ra mới thấy bực !tại sao toàn đất MA mà sao bây giờ mới điều tra ra ???? . dự án MA sao ủy ban nơi đó không biết ???

  5. Cứ cái ji ko bình thường là có nguyên nhân ở trong hết, còn nhiều công ty như thế này chưa bị bóc phốt

  6. Tôi cũng mong mấy ngàn nhân viên của Alibaba cũng sáng mắt ra vì tôi có theo dõi video nhân viên của cty dọa cả ông chủ tịch huyện và còn doạ cả công an nữa,lũ này sáng mắt nhìn rõ bản chất của cty mà này rồi cũng nên gánh chịu hậu quả và nên thả tự do trên ngồi nhà cao nhất VN đc rồi

  7. Theo bạn 2500 tỉ thì làm bao nhiêu năm mới có.? Riêng ông nguyễn thái luyện chỉ làm trong 40 năm.vãi thật ông này giỏi chứ ai nói ngu đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *