LUYỆN KHAI MỞ CON MẮT THỨ BA ĐỂ LÀM GÌ?/TS-CHUYÊN GIA CẢM XẠ NGUYỄN NGỌC SƠN HƯỚNG DẪN* Tiến sĩ – Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn, Viện trưởng Viện năng lượng sinh học Việt Nam (IBV) là người đầu tiên nghiên cứu thành công cảm xạ năng lượng ứng dụng vào đời sống trong các lĩnh vực:
-Luyện tập cảm xạ năng lượng tự chữa khỏi bệnh không dùng thuốc 
-Các phương pháp luyện thiền giúp người tập có thể kích hoạt hoặc khai mở luân xa mọi lúc mọi nơi, phù hợp với tất cả các thể trạng sức khoẻ và mọi lứa tuổi.
-Nhận biết các trường năng lượng có xung quanh cuộc sống con người và  chữa bệnh bằng năng lượng sinh học thông qua đôi bàn tay. 
Để mọi người đạt được những kết quả như hiện nay, C.G.C.X Nguyễn Ngọc Sơn đã phải bỏ ra hơn 30 năm nghiên cứu, kết hợp, ứng dụng khoa học biện chứng vào từng phương pháp luyện tập tinh hoa – bí truyền của TIỀN NHÂN để lại, ông đã biên soạn thành công nhiều giáo trình luyện tập khoa học căn bản, ứng dụng thành công cho mọi người dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước trên thế giới như: CH Balan, Mỹ, CH Séc…
* Cảm ơn các quí vị và các bạn đã luôn theo dõi, đồng hành và ủng hộ kênh của Viên năng lượng sinh học Việt Nam (IBV)!. Đừng quên đăng ký kênh của chúng tôi để quí vị và các bạn sẽ luôn cập nhật được các thông tin hữu ích mỗi ngày. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân để giúp cộng đồng Việt Nam ngày một vững mạnh, Viện IBV ngày một phát triển!.
* Mọi thắc mắc hoặc cần sự giúp đỡ về SỨC KHOẺ – CẢM XẠ – TÂM LINH – PHONG THUỶ – MỘ TRẠCH hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh truyền thông:
– Website: 
+ nguyenngocson.vn
+ camxa.vn
– Email: soncamxa@gmail.com
– Đt: ‪+84 934 559559‬
*  Quí vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại:
 – Trụ sở của Viện năng lượng sinh học Việt Nam: Số 125 Âu cơ, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, HN.
– Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh: Chung cư Splendor B-006, số 27 Nguyễn Văn Dung, P.6, Quận Gò Vấp, T.P Hồ Chí Minh.
– Chi nhánh Hà Đông: số 41 ngõ ‪8 phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội‬. Mr Đào Minh Sáng tel: 0379136789
#conmatthuba
#conmatthubalagi
#khaimoluanxa6
* Chúc quí vị và các bạn luôn khoẻ, viên mãn trong cuộc sống! Đừng quên đăng ký kênh, chia sẻ cho bạn bè, người thân và nhấn nút LIKE để ủng hộ kênh ngày thêm hoàn thiện hơn!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

20 Replies to “LUYỆN KHAI MỞ CON MẮT THỨ BA ĐỂ LÀM GÌ?/TS-CHUYÊN GIA CẢM XẠ NGUYỄN NGỌC SƠN HƯỚNG DẪN”

  1. Bạch Thầy! Con tu tập được 2 tháng 22 ngày thấy có luồng khí đi vào lx 6 làm 2 mắt con tự nhiên co cứng vào nhau. Bạch Thầy! như vậy con có tập đúng không. Ơn Thầy

  2. Con xin chào Thày ! Hiện tại con đang vướng vào bế tắc trong cuộc đời, con rất muốn có sự chỉ dẫn để thoát ra, liệu Thày có thể giúp con được không ạ???

  3. con nhắm mắt lại thấy toàn màu đỏ có khi thiền sâu thì thấy sáng ơt trên tráng cũng có khi nhìu màu sắc hiện ra và có khi con thấy toàn chữ j chạy ngang trước mắt gần giông tiếng phạn .. mong chú chỉ vs nhen .. đó là hiện tượng j ạ và đó có ý nghĩa j .. con xin cảm ơn ..

  4. Em chào thầy. Hôm nay em mới biết đến thầy, em mong có ngày được gặp thầy, em hiện giờ đang ở cộng hoà Séc chưa có dịp về vì cuộc sống chưa cho phép. Em xin add số điện thoại của thầy ạ. Em chúc thầy sức khoẻ và nhiều niềm vui !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *