0 Replies to “Luxury buffet sáng Rosa Alba Phú Yên đơn giản mà chất lượng”

 1. Tuy Hoà có bờ biển đẹp và nay rất phát triển, 12/2019 sân bay Tuy Hoà khai thác bay ban đêm và khai trương đường bay quốc tế Tuy Hoa – Liên Bang Nga

 2. mấy anh mặc áo xanh là hạm đội thái bình dương Hoa Kỳ PP19 kìa !!!!!!!!!!!!!!trời ơi!!!!!!!!!!!!! hôm bữa tới trường mình . rời phú yên lâu rồi h bỗng nhiên bắt gặp tại video này , nhớ quá đi !!!!!!!!!!!!!

 3. Món anh Colorman gọi là bánh ướt miền Trung. Đó là bánh xèo nha anh, miền Trung gọi là bánh xèo vỏ (bánh xèo dzỏ) bánh xèo vỏ có màu trắng của bột xay, bánh xèo tôm thịt sẽ có màu vàng (do pha thêm bột nghệ hoặc màu). Thường là bánh xèo vỏ chấm mắm nêm, ở buffet họ làm bánh xèo vỏ với tôm cháy mỡ hành.

 4. Là Bánh xèo vỏ đó anh.
  Phú Yên có 2 loại bánh 2 xèo: 1 loại có nhân(giống bánh xèo mình thường thấy) và một loại không nhân. Anh đang ăn loại k nhân.
  Thiếu sót của nhân viên quầy ẩm thực mà k rành về món ăn để giới thiệu và hướng dẫn cho thực khách…hehe

 5. Day seven là thứ 7. Chao ơi hâm mộ tiếng anh của anh quá. Y chang ng anh kg biết gì mà nói tiếng việt. A sáng tạo quá.

 6. Chào em colo Men chị có xem video của em rất nhiều chị ngưỡng mộ em chị cũng tập làm mà thấy khó quá em có thể xem và ủng hộ chị nhé

 7. Bửu Điền, bỏ đi, anh làm nghề này không hợp. Nói chuyện vô duyên tệ, ngôn ngữ cơ thể không đạt. Nói chung nhìn hèn kém lắm !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *