LỢI VÀ HẠI CỦA ĂN UỐNG VỚI BỆNH TẬT l BsDoNguyenThieuChúng ta đôi khi thắc mắc không hiểu tại sao những người bị cùng một bệnh, uống cùng một loại thuốc giống nhau mà có người khỏi bệnh, có người lại bị bệnh nặng hơn. Đó là do tình trạng thể chất khác nhau, do điều kiện môi trường sống, sự nghỉ ngơi và cách ăn uống khác nhau, cho nên sự ăn uống cũng là một trong các điều kiện có ảnh hưởng lợi và hại đối với bệnh tật.
Kênh tin tức
Kênh Ông nội của cháu
Kênh Ung thư-Cancer
Kênh Thuốc đắng dã tật
Kênh Khí công Việt
Vô cùng biết ơn và mong muốn được phục vụ quí vị, các thầy và các bạn tốt nhất.
Trân trọng.
#ТоляДоНгуенТхиеу #OngNoiCuaChau #UngThu #ThuocDangDaTat #KhiCongViet

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

19 Replies to “LỢI VÀ HẠI CỦA ĂN UỐNG VỚI BỆNH TẬT l BsDoNguyenThieu”

  1. Thưa bs, nếu uống thuốc huyết áp liền sau khi dùng kỷ tử có được không ạ, cám ơn và chúc sk bs ạ.

  2. Bác rất có lòng chia se những kiến thức bổ ích những quy luật bất biến k bjet mệt mỏi và tri thức của bác rất chuyên và sâu. Nghe bác chia se cháu học hỏi đc rất nhiu điều hay và bổ. Cảm ơn bác rất nhiều.

  3. Con cảm ơn bác , con thưa bác con bị mỡ trong máu cao , 2 năm nay con đã ko ăn thịt lơn, ko ăn hải sản, ko uống sữa , ăn rất ít trái cây, con ăn gạo lút , ăn rất ít dầu mỡ , vậy bác cho con hỏi có phải con bị hàn ko ạ ? Con hay hắt hơi vào buổi sáng và có đàm nữa ạ . Con có nên ăn ớt ko ạ ? Con ăn theo thực dưỡng thì nói ăn ớt làm máu bị a xít a ?

  4. Con bị bệnh dùng thuốc thường xuyên nên con sợ hại gan .con có thể dùng gì để uống để mát gan và bổ cho gan .con mong tin bác trả lời ạ .con cám ơn bác

  5. Chào Bác, con thường xem những bài do Bác chia sẻ. Con cảm ơn sự chia sẻ tắm huyết của Bác. Bác cho con hỏi . con bị mất chân khí nên con thường mệt mỏi và mắt con thâm quầng cả chục năm nay rồi. Xin Bác giúp con với. Cảm ơn Bác.

  6. Cam on bac sy giai thich tuong tan rat huu ich cho moi nguoi hieu de bao ve suc khoe tuyet voi, chuc bac khoe manh duoc nhieu phuoc lanh mai mai

  7. Kinh thua Bác Si, Ót an thi thay cay, nong. Tuy nhien, Ót co khi thanh vay người co binh Ung Thu Vu, luon cam thay lanh va ho o vung On Doi thi co an được chút ít Ót khong a? Chan thanh cam on nhung bai giang cua Bác Si.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *