35 Replies to “Lỗi treo gương trong phòng ngủ và phòng tắm | VTC”

 1. tôi thấy Phong Thủy đâu phai là mê tín .mà là vận dung khoa học vào xây dựng, sắp xếp, bố trí đồ đạc,không gian, một cách hợp lý,dễ sử dụng,thuận lợi cho con người sinh sống trong ngôi nhà đó.
  Còn thực ra nhiều người không thực sự hiểu PHONG THÚY là gì nhưng cố tỏ ra là người biết nhiều, hiểu rộng, một số khi có điều kiện sung túc hơn trước bắt đầu chơi phong thủy như là một cách chơi sang ,trở thành rộng rãi như một số trào lưu khac. Nhiều nhà bỏ ra hàng tỷ đồng để biến nhà, vườn thành thủy đồ Phong trận gì gì đó.
  khi có tiền mà không thực sự hiểu ý nghĩa là nó là gì thì ý nghĩa của khoa học sẽ bị dẫn hướng sai lệch méo mó biến dạng thành mê tín thôi mà.

 2. phong thuy cung la mot mon khoa hoc ma !!! toi ko biet minh menh tho ( sau nay de y moi biet ) nhung tu nho ko hieu sao chi thich mau nong va xam vua !!! moi nguoi giai thich gium ??? hai nua lua chon dat de sx cung ki ( mac du bi meo ) nhung di xem ai cung bao dat hop voi chu !! mac du luc dau nhieu nguoi bao ,chon cho do chi phi lam duong cao ,nhung tot van quyet chon …!chac le toi co giac quan !!

 3. toàn vớ vẩn. gương ng tạo ra để soi thui.cai đéo gi cung phong thủy. thế đi ỉa phải quay hướng nào mới đúng phong thủy vay ad

 4. Mả cha chúng mày lắm chuyện,nguoi ta sản xuất gương để soi.nó đơn giản như như vậy chúng mày cứ bày trò cho nó phức tạp.

 5. không tin éo mẹ,tụi mày thử đêm gương ra ngoài sân chiếu ngược lại trong nhà.
  1 thời gian sau gia đình tụi bây sẽ thấy cái cảnh.
  họa vô đơn chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *