List truyện huyền huyễn, hài hước đáng đọc nhất

truyện huyền huyễn, hài hước


Bạn đang kiếm tìm bộ truyện huyền huyễn nhưng mà lại muốn đổi gió chút chăng? Với những bộ truyện văn minh dựa trên nhiều phân mục, nay truyen24 share tới bạn top những truyện huyền huyễn, hài hước. Sự mới mẻ không hiện ra tại cốt truyện mà qua văn phong và cách đặc tên của tác giả, những tình huống dở khóc dở cười.

6 Truyện huyền huyễn, hài hước hay nhất

truyện huyền huyễn, hài hước
truyện huyền huyễn, hài hước

1. Truyện huyền huyễn hài hước: Thịt thần tiên

Tại hạ được một vị đạo hữu giới thiệu cho bộ này, đọc thấy cũng khá ổn. Truyện thuộc loại vui nhộn, nhẹ nhàng, tình tiết tình tiết đều đầy bất thần, không theo sáo lộ, văn phong nhiều nét kiểu như Tu Chân Liêu Thiên Quần. Nhân vật chính Lục Minh cũng thuộc phe phản diện tựa như Tống Thư Hàng vậy =)).

Truyện: Siêu Thần Chế Tạp Sư

Tác giả: Linh Hạ Cửu Thập Độ

Thể loại: Huyền Huyễn

truyện huyền huyễn, hài hước có phong cách hành văn tưng tửng và vui nhộn rất riêng của Nhất Độ Quân Hoa, cũng là một trong những tuyệt phẩm cô quạnh có cái kết HE hường phấn sâu đậm nhưng mà không hề khuyến mại chút ngược nào của má Độ. Nữ chính tham ăn lại giỏi ngủ, tính cách chỉ có thể tổng kết bởi một chữ lười, chính do vậy mới bị “thần tiên” ăn thịt lại đến xương cũng chẳng còn. Nam chính lúc đầu còn nữa vẻ cứng rắn ngại ngùng, sau này qua sự tôi luyện của nữ chính, mặt đã dày lên trông thấy. Cái gì mà tu tiên, cứu giúp chúng sinh, bảo vệ hoà bình, còn không bằng cùng giai nhân nắm tay sống đến đầu bạc. Thêm vào đó là dàn nhân vật phụ cực kỳ thú vị như hai đệ tử Thanh Huyền, Thanh Tố, sư muội cứng ngắc Diệp Điềm – kẻ thù của Hà Bạng, cả nam phụ kiêm nhân vật phản diện Thuần Vu Lâm… nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

Trích đoạn “ngược” ngắn:

“Ta không sợ trời tru đất diệt, thì hà cớ gì lại phải e sợ tên yêu ma tai họa này?” Nàng nhìn Dung Trần Tử, giọng nói càng lúc càng nhỏ: “Ta chỉ sợ một câu nói bâng quơ của chàng, sẽ giam cầm ta suốt ngàn vạn năm, khiến ta từ nay về sau, không thể quay về dưới biển khơi của mình được nữa.”

“Hải hoàng bệ hạ?” Hành Chỉ chân nhân khẽ thở dài: “Xin hãy tạm gạt bỏ bi thương sang một bên, Dung Trần Tử sẽ không hi sinh vô ích đâu.”

sau cùng, Hà Bạng ngước lên nhìn ông ta, ánh mắt sáng dạ trong veo nhiễm theo cái lạnh lẽo của đông giá: “Ông mới hi sinh, Các bạn ông đều hi sinh, cả hộ cả tịch nhà ông đều hi sinh.”

truyện tiên hiệp hài hước

2. Tu chân rỉ tai phiếm quần

Bộ truyện huyền huyễn, hài hước này rất khác biệt, hòa lẫn tu chân vào giữa quả đât văn minh mà rất hay, có lí. Rất dành riêng cho bạn nào muốn đổi gió. Cốt truyện cực hài, cực sáng tạo, đầy bất thần (bạn chẳng thể bắt nhịp theo não tác giả được), chung lại gọi bộ này thì cứ sẵn sàng tình thần cười và cười thôi :v.

Tên truyện: Tu chân rỉ tai phiếm quần

Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Đích Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp, đô thị, huyền ảo

Tình trạng: đang ra

Truyện quay quanh một cái Cửu Châu Nhất Hào quần (như 1 group chát online), trong đó toàn là những tu chân giả có thể di sơn đảo hải, trường sinh ngàn năm các phân mục. Tình cờ một thanh niên đầy thẻ người tuyệt Tống Thư Hàng (main của chúng ta) được mời vào “quần” và thế là con đường tu chân đau buồn đầy “đau bi” của main mở ra từ đó.

rực rỡ của truyện này là kiến thiết 1 dàn nhân vật toàn là hàng “cực phẩm”, đặc biệt là các thánh trong Cửu Châu quần, không ai lẫn với ai được, có thể nói main là người tầm thường nhất trong truyện rồi :v.

Anh Hàng nhà ta tuy được buff, cheat, có các tiền bối bảo kê kéo map tận tình nhưng cũng chạm mặt phải nhiều tình cảnh rất nhọ, chẳng bao giờ mọi chuyện diễn ra theo ý, phấn đấu thành đạo sĩ lại toàn bị bắn qua tạo hình hòa thượng, bị dìm đủ kiểu từ làm rễ hành tới giả gái bất quá ta rất thích :v. Mà nhọ nhất là phải nói đến các nhân vật phản diện. Đọc truyện này thì thấy các nhân vật phản diện rất đáng thương, thường bị ngược một cách rất uất ức =)).

Nhược điểm duy nhất là main up màn chơi khá đủng đỉnh so với số chương (so về thời gian tăng cấp thì rất nhanh) bởi truyện tập trung vào các cốt truyện, phó phiên bản, event, diễn hài quá nhiều :v. Nhưng mà đảm bảo bạn sẽ không thấy chán bởi cốt truyện liên tục biên tập mà rất hài.

Bạn sẽ mở đầu “hoài nghi nhân sinh” khi chứng kiến các tình cảnh như: luyện đan bằng nồi lẩu, học bí kíp qua usb, nạp điện cho pháp khí, giỏi lái trực thăng bay ra vũ trụ, đua xe ủi trên biển v…v… kèm theo đó là các biểu cảm “mặt mộng bức”, “khóe miệng co giật”, “lá gan đau nhức”, “thế giới quan tan vỡ” “triệt để tốt vọng” … các chuyên mục. :V

Tóm lại là hiểu rồi bạn sẽ nghiện với văn phong dí dóm, sáng tạo, các tình huống bất thần không theo một sáo lộ nào của tác giả.

3. Truyện huyền huyễn, hài hước: Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Ngũ gia thì dĩ nhiên là fan của Nhĩ Căn rồi nên chỉ biết nói một câu: truyện này không đọc thì quá phí. Đây là bộ thứ 4 của Nhĩ Căn sau Tiên Nghịch, Cầu Ma, và té Dục Phong Thiên. Bạn nào chưa gọi mấy bộ trên thì nên tu luyện luôn, phát âm truyện của Đại thần thì an tâm không não tàn, không ức chế, cốt truyện hợp lý, phép thuật đa dạng, bối cảnh rộng lớn, đúng chất tiên hiệp.

Nói về riêng bộ này thì chỉ có 2 từ: “Cực hài”.

Truyện: Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Tác giả: Nhĩ Căn

Thể loại: Tiên Hiệp

Tình trạng: Đang ra

“Nhất niệm thành thương hải , nhất niệm hóa ruộng dâu. Nhất niệm chém ngàn ma , nhất niệm tru vạn tiên. Duy ta niệm… vĩnh hằng.”

Mỗi bộ truyện, Nhĩ Căn xây dừng mỗi main một tính cách khác nhau:

Lúc điên cuồng lúc băng lãnh Vương Lâm quyết nghịch thiên để phục sinh thê tử.

Trầm mặc cô độc nhưng mà trọng tình Tô Minh bị xoay vần cả đời với câu hỏi Ta là ai?

tốt thư sinh ham tài Mạnh Hạo với mong muốn ghi phiếu nợ cả thế gian để rồi chung cuộc chỉ một mình nhìn thương hải hóa tang điền.

Còn tới với Bạch Tiểu Thuần trong Nhất Niệm Vĩnh Hằng, có thể xem đây là nhân vật (cũng như bộ truyện) phá cách nhất tính tới hiện thời của Nhĩ Căn. Để diễn đạt thì có thể tóm gọn lại thế này: Hắn là một cái rất thiện lương thuần khiết chịu nhiều ủy khuất tiểu hài tử :v, cố gắng toàn bộ chỉ vì trường sinh. Ân… từ đầu truyện đến hơn 500 chương dù đã qua mấy chục năm mà vẫn chỉ có thể coi hắn là tiểu hài tử, chỉ bởi vì hắn quá “Thuần” đi. Cụ thể ra sao mời Anh chị đọc rồi thảnh thơi thấu hiểu. Tính cách thì thế, còn về độ bá thì không cần phải nói, vượt tháp thì toàn bật hack để người người tức tối (rất hài, ta rất thích :v), khi chạm chán nguy cơ sống chết bật qui định pk lên thì cực ngầu, lạnh nhạt, quyết đoán, bem solo hay hội đồng đều rất kích thích. Nhĩ Căn nhưng bình chọn chiến đấu mà không giống nhau là chiến tranh quy mô lớn thì tốt thôi rồi.

Điểm mình thích nhất ngay từ đầu truyện tiên hiệp vui nhộn này là cái mục đích cầu trường sinh của ku Thuần: “Tu tiên là do Trường Sinh, làm gì chém chém giết giết. . .” (Ừ…Đúng vậy…Chết rồi chẳng phải là vô nghĩa? Ta cũng muốn trường sinh a!)

đọc truyện: https://truyenhixx.info/doc-truyen/nhat-niem-vinh-hang.html

truyện tiên hiệp hài hước

4. Sư Phụ Ma Quân, Đồ Đệ Thượng Thần

Tác giả:Tô nhì Khuyết
Thể loại:Ngôn Tình, Huyền Huyễn, hài hước, cổ điển

Trong quy trình hình thành nữ đế thì thiên hậu lại không đủ sức làm cho nữ đế lúc ấy còn trong trứng phượng hoàng rơi xuống Ma giới,mọi chuyện xảy ra quá chợt ngột đã chuyện vượt ra ngoài dự đoán của Đại thượng thần của Phượng Hoàng tộc.

Qủa trứng lại được chính con dân Ma tộc nhặt được, nhưng lại mang đưa đến cho lão đại Ma giới ở Thượng cung – – Ma quân Đoạn Thần.

Cũng mở ra những chuỗi ngày Ma quân Đoạn Thần đều bị tức chết

Một câu giới thiệu: Thật ra đây là chuyện xưa về tình yêu thầy trò ~

1, Truyện huyền huyễn, oan gia, nhẹ nhàng, có chút vui nhộn

2, phong cách pháp thuật cơ bản là:

Cấp bậc Thiên giới: Thiên đế, thiên hậu > Thượng Thần > Đại Thần > Tiểu Thần > Thượng Tiên > Tiểu Tiên cửu phẩm

Cấp bậc Ma giới: Ma quân > Hộ pháp > Đại Chưởng Sử > Thiếu chưởng sử > Ma Sĩ cửu phẩm

Nhân vật chính: Đoạn Thần, A Sửu.

5. Truyện huyền huyễn, hài hước: Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần

Tác giả:Túy Miêu
Thể loại:Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Sắc, hài hước

Giữa vũ trụ mênh mang, tận sâu trong tinh không, một tiếng nổ kinh hoàng phát ra tạo nên một dòng xoáy thiên thư, khí lưu tán loạn, hư không vỡ vạc. Sau đó không gian dần trở nên yên tĩnh, bên trong hình thành một thân ảnh tiêu sái, ngọc thụ lâm phong.

Khi hắn mở mắt nhìn xung quanh liền thở dài và nói: “Ta đã ngủ bao nhiêu năm? Trăm năm hay ngàn năm thời gian?”

Hắn là ai nhưng ngủ một giấc có thể dài tới ngàn năm?

gọi truyện: Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần

truyện tiên hiệp hài hước

6. Anh Hùng

Tác giả:Gió Thổi Lá Bay
Thể loại:Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn, Sắc, vui nhộn

Trong truyện tác giả nêu lên một số địa điểm và nhân vật lịch sử của Việt Nam mà đều được viết phối hợp trí mường tượng của tác giả tổng hợp không có thật.

Nội dung truyện tiên hiệp vui nhộn này có nhiều tình tiết sung sướng, những màn sắc thịt độ nóng cao Anh chị nhớ sẵn sàng sẵn khăn giấy nhé, main chính siêu lầy bực…

Cảnh giới tu luyện: Võ sĩ, võ sư, đại võ sư, võ tướng,

võ vương, Võ Tôn, Võ Quân, Võ Thánh, Võ Đế, Võ Thần….

Luyện dươc sư: nhất phẩm tới thập phẩm.

Phần kết:

Trên đây là tổng hợp các truyện huyền huyễn, hài hước nhất và đáng đọc nhất hiện nay. Hy vọng quý bạn đọc sẽ tìm được bộ truyện yêu thích của mình và đừng quên theo dõi , đọc truyện online mỗi ngày tại truyen24.com nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *