25 Replies to “Lịch Tập Giảm Mỡ Thon Gọn Cho NỮ 3 buổi 1 Tuần | HLV Cá Nhân Thể Hình Ryan Long Fitness”

  1. Sub kênh và share video giùm mình để kênh mau đạt 100,000 Sub nhé https://goo.gl/WWkOEO ĐĂNG KÝ TẬP ONLINE CÙNG HLV RYAN LONG tại Fanpage nhé. https://www.facebook.com/HLVOnlineRyanLongFitness/ và điền thông tin cá nhân, tham gia test sức khỏe thể lực miễn phí để biết chương trình nào phù hợp với bạn tại .
    http://www.ryanlongfitness.com/2016/09/chuong-trinh-tap-gym-online.html Chương trình trọn gói 3 tháng bao gồm lịch tập, bài tập, meal plan được thiết kế riêng cho từng khách hàng và mục tiêu khác nhau nhé.Bài tập cực kỳ khoa học và chi tiết luôn.

  2. Chị 44 tuổi cao 1 m62 .nặng 58 ký,cần giảm mỡ bụng, nhưng bắp chân chị bị nhỏ ,tập bài này bắp chân có bị nhỏ hơn ko e,có bài tập nào cho bắp chân to ra ko,trả lời dùm chị xin cảm ơn

  3. trước em cân nặng 70 kg nhưng e giảm được 13 kg trong vòng bốn tháng. Em đã bỏ được cơm gần 7 tháng nay rồi ạ. Nhưng giờ e thấy cơm là không thể ăn được thì có sao không ạ.

  4. Xin chào Anh
    E đã ghi chép lại rất kỹ những bài học của anh, và e đang thắc mắc mình nên tập vào buổi nào trong ngày vậy anh?

  5. A oi. E cao 1m53 nặng 47kg, thân hình ốm nhưng vùng bụng mỡ nhiều, eo 73 – ngang rốn 79 – bụng dưới 83. Vậy e tập theo lịch tập này của a được ko ạ.

  6. E cao 1m55 nặng 50kg ,e rất ít tập thể thao, hiện tại vùng bụng của e tích mỡ thừa nhiều,mong a cho e xin lịch tập để giảm mỡ bụng và đùi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *