Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Ăn Hải Sản và Bò Mỹ mệt xỉu luônHôm nay đang đi ngoài đường thì bị mưa ướt 1 ít … Lạnh lạnh nên ăn lẩu là đúng bài luôn phải không nào . Trời lạnh quá nên ghé ăn Kichi Kichi luôn hehe .

Quán phục vụ theo dạng Băng Chuyền . Do ăn sẽ quay vòng qua chỗ người mọi . Rồi mọi người thích món nào thì lấy ra bỏ vào ngồi lẩu thôi . Có bàn cho gia đình hoặc đi nhóm đông luôn 6-8 người .

Chi phí mình có quay trong Video nha các bạn ( chú ý buổi Trưa ko có quầy đồ ăn thêm ở trước đâu nhé )

Địa chỉ : Tầng 3 AEON Mall Bình Tân ( các bạn search Google Maps là ra nhé )

Với chi phí đó mà rất nhiều loại hải sản , bò mỹ , … thì cũng không hề mắc nhé . Các bạn được ăn thoải mái con gà mái luôn . Bể bụng thì ra về nhé .

Theo dõi mình trên các trang mạng xã hội :
Fanpage :
Instagram :
Youtube :

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

34 Replies to “Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Ăn Hải Sản và Bò Mỹ mệt xỉu luôn”

  1. Hôm trước mình ăn lúc 4h-5h chiều mà giá vé 269k+thuế+1 pesi ra gần 350k 1 người . K biết có bị lừa k. Đồ ăn thì thiếu phong phú. Lại k thấy tôm

  2. Mới ăn cũng tàm tạm nước uống mắc à nghen mà đá không hè :v không thấy hải sản gì hết trơn ăn thịt heo cắm đầu á chứ thấy bò đâu

  3. Mình vừa ăn với bồ ở kichi kichi và thực sự ko hài lòng khi 179k lại quanh quẩn hơn 20 món bay tới bay lui~ chứ ko nhiều như lời đồn . Tôm thì lượm được 2 con nên cũng không tức lắm . Có điều nấm kim châm ngồi gần 40 phút mới thấy duy nhất 1 đĩa , hơi buồn . Tóm lại ăn cũng được , rau rác các kiểu rất rẻ luôn , ăn mau no , mỗi dĩa cho có một miếng thịt , hơi lười lượm =))))

  4. A ơi cho e hỏi là mua vé xong vô trong ăn rồi có tính thêm tiền gì kh ăn
    Vd như mình lấy thêm đồ ăn có tính tiền kh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *