Làm sao để phòng tránh rong kinh tái phát ở tuổi dậy thì? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnRong kinh tuổi dậy thì là tình trạng thường hay xảy ra ở lứa tuổi dậy thì sau khi con gái mới xuất hiện kinh nguyệt khoảng một vài năm. Rong kinh xảy ra khi kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày do rối loạn điều hòa hormone ở vùng dưới đồi – tuyến yên và từ đó ảnh hưởng đến hoóc môn của buồng trứng. Rong kinh tuổi dậy thì không chỉ gây ra những nỗi lo về mặt tâm lý mỗi khi đến kỳ kinh mà còn tái phát nhiều lần, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu không được điều trị hợp lý.
Vậy làm sao để phòng tránh rong kinh tái phát ở tuổi dậy thì? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây để có câu trả lời chi tiết nhất về vấn đề này.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#rongkinh, #roiloankinhnguyet, #rongkinhlagi, #dauhieurongkinh, #nguyennhangayrongkinh, #rongkinhkeodai, #rongkinhtuoidaythi, #kinhnguyetbatthuong, #daubungkinhdudoi, #benhrongkinh, #kinhnguyetkhongdeu, #birongkinh, #rongkinhronghuyet, #thuocchuarongkinh, #phulaccaoex

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *