Lagu Chay – Cách làm LA GU ĐÙI GÀ CHAY thanh đạm – Món Ăn Ngon Mỗi NgàyCÔ/CHÚ, ANH/CHỊ và CÁC BẠN ủng hộ kênh HOÀI NAM FOOD của mình mới lập nhe, link kênh HOÀI NAM FOOD:
————————————————————————
Hướng dẫn cách làm Lagu chay – nấu LA GU ĐÙI GÀ CHAY ngon thanh đạm.
cách làm ĐÙI GÀ CHAY:
————————————————————————
+Để xem tất cả những VIDEO và ĐĂNG KÍ KÊNH MIỄN PHÍ các bạn có thể vào google và gõ: ” ” bạn sẽ tìm được tất cả những video của mình.
thẻ: #hoainamfood #monanngonmoingay
————————————————————————
+Theo dõi twitter:
————————————————————————
+Fanpage:
————————————————————————
+Chi tiết xin liên hệ Mail:
215616021@sv.tvu.edu.vn
————————————————————————
+ Toàn bộ nội dung và bản quyền đều thuộc quyền sở hữu của kênh “Món Ăn Ngon Mỗi Ngày” vui lòng không sao chép những video của kênh.

———-*Please do not copy the video*———–

+Các bạn nhớ “like” ,nhấn nút “đăng kí” và ” chia sẽ”để ủng hộ Kênh Món Ăn Ngon Mỗi Ngày/mon an ngon moi ngay . Cám ơn các bạn rất nhiều.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

13 Replies to “Lagu Chay – Cách làm LA GU ĐÙI GÀ CHAY thanh đạm – Món Ăn Ngon Mỗi Ngày”

 1. Ngon trong dep mat chuc chau cung toan the gia dinh nhieu suc khoe va an lac trong mua vu lan cam on chau nhieu trong thoi gian qua da danh nhieu thoi gian huong dan cac mon moi ngon cho moi nguoi

 2. Món ăn ngon quá bạn ơi cám ơn bạn đã chìa sẽ nhiều món ăn ngon chúc bạn có ngày lễ Vu lan ẩm áp bên gia đình nhé

 3. Hi Hi cám ơn anh nhiều lắm ạ, đã vào bếp nấu những món ăn chay 😋 😋 😋 ngon hấp dẫn quá, la gu ngọt giòn từ cà rốt, nấm rơm, bùi của khoai tây, màu sắc rất đẹp, chúc anh và gia đình một mùa Vu Lan tràn đầy niềm vui hạnh phúc an lạc, Tuyết chào anh

 4. Món chay nhìn rất ngon màu sắc hấp dẫn, có nhiều sáng kiến trong cách nấu ăn. Chúc em mùa vu lan nhiều hạnh phúc bên người thân

 5. Ăn Chay

  Cái miệng đã ăn chay, nhưng cái tâm vẫn ham muốn ăn thịt, thế nên mới chế biến món chay giống món thịt để tự lừa dối bản thân, đánh lừa vị giác của mình, và lừa dối mọi người.

  Ăn chay phải xuất phát từ chính cái tâm của mình, thì mới mong thu lại được những lợi lạc về mặt sức khỏe, cũng như tránh được những nghiệp ác về sau.

  Ăn chay, mà cái tâm vẫn mơ tưởng đến những món ăn mặn, thì thà không ăn chay còn hơn, vì như vậy ít ra cũng thoát được cái tội lừa gạt Thánh – Thần – Tiên – Phật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *