KINH NGHIỆM MUA MỸ PHẨM KHI ĐI DU LỊCH HÀN QUỐCKINH NGHIỆM MUA MỸ PHẨM KHI ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC

Đi du lịch Hàn Quốc thì không ai là không mua đồ Mỹ phẩm. Dù bạn có đi vào dịp nào trong năm thì các hãng mỹ phẩm cũng luôn có đồ Sales dành cho bạn. Mua Mỹ phẩm “chính hãng” ở Hàn với giá rẻ hơn 1.5 – 2 lần Việt Nam vừa sử dụng vừa làm quà thì quá tuyệt vời phải không nào!. Bởi vậy khi tới đây chắc chắn bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước sự đa dạng và nhiều mức giá của mỹ phẩm Hàn Quốc. Nào cùng điểm qua một số chia sẻ “Kinh nghiệm mua Mỹ phẩm khi đi du lịch Hàn Quốc” bạn nhé.

XEM THÊM BÀI VIẾT KINH NGHIỆM MUA MỸ PHẨM KHI ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC:

1. Mua Mỹ phẩm thương hiệu nào?

Hàn Quốc vốn được xem là cái nôi chuyên về làm đẹp và thẩm mỹ. Những thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc đã và đang “làm mưa làm gió” trên nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Vì thế, để mua được sản phẩm chính hãng, giá mềm thì nhiều du khách rất thích mua mỹ phẩm khi đi du lịch Hàn Quốc. Một số thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nên mua như: Innisfree, Laneige, The Face Shop, Skinfood, O’Hui, Missha, VOV,… Với những hãng mỹ phẩm nổi tiếng như du khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Vậy nên mua mỹ phẩm nào, loại nào, hãng nào? Chúng ta cùng điểm qua các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc quen tên với chị em phụ nữ:

Thương hiệu cao cấp: Ohui, Missha, Laneige, Hera,… là những hãng trực thuộc các tập đoàn lớn. Các sản phẩm thuộc những thương hiệu trên thường có chất lượng tốt, thành phần tự nhiên và lành tính tuy nhiên hướng đến phân khúc người tiêu dùng cao cấp nên giá thành của những thương hiệu trên có phần cao hơn.

O’hui

Mỹ phẩm Missha

Mỹ phẩm Laneige

Mỹ phẩm Innisfree

Mỹ phẩm The Face Shop

Nature Republic

Skinfood

2. Các loại Mỹ phẩm Hàn Quốc

Chăm sóc tóc: Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Obsidian đến từ tập đoàn LG danh tiếng với các sản phẩm tập trung vào hệ thống Beauty Salon chuyên nghiệp, hoặc một số sản phẩm như: Serum dưỡng tóc Miseen Scene, Dầu gội và xả dành cho tóc hư tổn Ryo Hair Loss Care, Mặt nạ phục hồi tóc Label Young,…

3. Mua mỹ phẩm ở đâu?

Ở Hàn Quốc các Showroom chính hãng và cửa hàng mỹ phẩm có ở mọi nơi do đó bạn sẽ dễ dàng bắt gặp. Hoặc bạn có thể tìm tới các khu vực tập trung bán nhiều mỹ phẩm ở khu phố Myeong-dong (Seoul), Busan Lotte Duty, khu vực miễn thuế ở sân bay quốc tế Incheon giá sẽ khá tốt bạn nhé,…

4. Tip nhỏ mách bạn khi mua Mỹ phẩm tại Hàn Quốc

+ Bạn có thể đi Hàn Quốc bất kỳ thời điểm nào trong năm, các tháng Sales mạnh nhất thường diễn ra vào cuối năm, tháng 11, 12. Tuy nhiên suốt năm bạn vẫn có thể yên tâm vì các hãng mỹ phẩm vẫn có các đợt Sales liên tục bạn nhé.

+ Nếu bạn may mắn đi vào dịp giảm giá của một thương hiệu nào đó thì giá các sản phẩm bạn mua có thể rất rẻ vì có những hãng giảm giá lên tới 70%. Nhìn chung dù có Sales mạnh hay không thì mức giá của các thương hiệu mỹ phẩm Hàn khi bán trong nước sẽ có giá rẻ hơn so với việc mua tại Việt Nam vì không phải chịu thuế nhập khẩu khi về Việt Nam.

+ Bạn có thể mua mỹ phẩm ở cửa hàng chính hiệu để an tâm hơn hoặc nếu muốn giá tốt thì có thể mua tại khu vực miễn thuế sân bay Incheon trước khi về nước vì những nơi này giá cả sẽ rẻ hơn trong trung tâm mua sắm nên nếu mua nhiều thì cũng tiết kiệm được kha khá bạn nhé.

Hy vọng qua những thông tin trên bạn sẽ có thể chọn cho mình các món mỹ phẩm phù hợp cho mình, hợp túi tiền để vừa sử dụng vừa làm quà cho người thân và bạn bè nhé.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *