KIEN MY EDUCATION – LỚP VẼ THẦY NAMTọa lạc ngay giữ trung tâm quận Tân Bình. Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa và luyện thi Đại học KIẾN TRÚC-MỸ THUẬT KIẾN MỸ ( hay còn gọi với cái tên lớp vẽ thầy Nam ) là điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh qua mỗi mùa thi Đại học trong hơn 20 năm qua. Thành lập từ năm 1998, dưới sự điều hành và giảng dạy của thầy Nguyễn Thành Nam – Thạc sĩ Mỹ thuật công nghiệp-Thiết kế đồ họa-Giảng viên trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM.

Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa và luyện thi Đại học KIẾN TRÚC-MỸ THUẬT KIẾN MỸ do đội ngũ giảng viên đang giảng dạy đúng chuyên ngành Kiến Trúc – Quy Hoạch – Kiến Trúc Nội Thất – Mỹ Thuật Công Nghiệp của Trường ĐH Kiến Trúc TP. HCM, ĐH Mỹ Thuật TP.HCM, Hội Mỹ Thuật TP.HCM trực tiếp hướng dẫn các môn năng khiếu Vẽ.
Luôn tự hào về các học viên của mình với thành tích cao ở các vị trí Thủ khoa, Á khoa vào các trường ĐH danh tiếng bậc nhất cả nước.

Giáo trình được biên soạn, tích hợp từ đề thi nhiều năm của trường ĐH kiến trúc TPHCM và các trường có tổ chức thi môn Mỹ thuật – vẽ, Nhằm đáp ứng hiệu quả cao nhất theo sự đổi mới nội dung thi và xét tuyển đầu vào của bậc đại học trong và ngoài nước những năm gần đây. Tại trung tâm, học viên được trau dồi phương pháp tư duy sáng tạo, khả năng mở rộng và phát triển kiến thức, tự tin làm bài độc lập trong quá trình luyện thi và trong kì thi vào Đại học.

Các lớp thiếu nhi từ 5 đến 15 tuổi. Không gian học tập và trải nghiệm năng khiếu của các bé cũng được sắp xếp khoa học. Vẽ là nội dung giáo dục thẩm mỹ nhằm phát triển trẻ về cảm giác, thị giác, khả năng cảm thụ và khả năng sáng tạo không ngừng. Nâng cao khả năng tư duy, hướng trẻ đạt đến Chân thiện mỹ một cách có định hướng. Giáo trình được đầu tư bài bản với song ngữ Anh – Việt giúp các bé thỏa sức thể hiện ước mơ bằng các đường nét, hình khối, màu sắc thông qua các chủ đề bài học.

TRUNG TÂM NHẬN HỌC VIÊN MỖI NGÀY
CÓ LỚP CẤP TỐC CHO KÌ THI ĐẠI HỌC.

✆ Website:
✆ Hotline: 028.38114142
🏠 Địa chỉ: 260/5A Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *