Kích Keiki Mắt Đang Hoa. Lừa Đảo Dễ Như Thế Nào? Thập Hoa và Giả Hạc Đột Biến. Nguyễn Ngọc Hà[HOALANTV] Kích Keiki Mắt Đang Hoa. Lừa Đảo Dễ Như Thế Nào? Thập Hoa và Giả Hạc Đột Biến hoàn toàn. Chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc Hà, Admin Hội Lan Việt VOG tại Đức Trọng, Lâm Đồng.

Xem thêm chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc Hà trên HoalanTV:


Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://marishka-moi.com/category/kinh-doanh/

24 Replies to “Kích Keiki Mắt Đang Hoa. Lừa Đảo Dễ Như Thế Nào? Thập Hoa và Giả Hạc Đột Biến. Nguyễn Ngọc Hà”

 1. Các bạn đặt áo qua số a Kiệm
  0338.113.113 nhé
  Ship COD ạ.
  Có cả áo có cổ và ko cổ. Giá cả a Kiệm sẽ báo từng bác ạ.
  Tiền lời sẽ làm từ thiện hết ạ

 2. Hay quá anh ơi, chúc anh nhiều sức khoẻ và có nhiều chia sẻ bổ ích cho tất cả những người yêu lan.

 3. Cảm ơn a Hà, e cũng mới chơi lan nửa năm thôi, những clip a chia sẻ thời gian qua luôn hữu ích, còn clip này phải noi là không những đặc biệt cần thiết với tất cả mọi người chân ướt chân ráo bước vào đam mê lan, mà còn vạch trần được thủ đoạn của 1 số đối tượng lừa đảo xảo quyệt, qua những chia sẻ của a Hà, mong mọi người chơi lan luôn tìm thấy niềm vui với từng đốt lan của mình, tránh bị những cây lan chơi mình lâm vào cảnh khốn đốn nha

 4. tôi đa ơ tuôi 60 dôi va la ngươi quan sat vê phong lan.tôi cam nhân ,anh rât khiêm ma chân thanh ti mi .chuc anh khoe tre yêu đơi….va luôn luôn quan tâm đên chi em hang xom!chao anh nhe!

 5. Rất hay và hữu ích, đặc biệt đối với ACE ngoài Bắc muốn sưu tầm dòng Di Linh trắng, cảm ơn bạn Nguyễn Ngọc Hà rất nhiều,

 6. Anh ơi cho em hỏi em có giò phi điệp mà sao nó ra mầm gốc nào cũng bị cháy đầu lá ngọn mà mó mứt bao nhiêu mắt đợi mãi kg thấy hoa mà cứ ra ki là sao a chỉ cho em với a

 7. Phải nói là rất tuyệt vời, xã hội ngày nay tìm được người có tâm có tầm như Mr Hà rất khó, rất nhiều video clip và bài viết về hoa lan của bạn mà tôi rất phục, triệu likes cho bạn ♥.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *