Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, đây mới là nữ diễn viên Chi Dân muốn tỏ tình#saochangphailaanh #chidan #GMS
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Khi thực hiện thử thách tỏ tình của Báo Thanh Niên, Chi Dân đã không ngần ngại gọi tên đàn chị Việt Hương.
Dù thường xuyên vướng phải tin đồn cùng ngọc nữ màn ảnh Ninh Dương Lan Ngọc, nhưng khi thực hiện thử thách của Báo Thanh Niên về việc tỏ tình cùng một nữ diễn viên mà mình yêu mến, Chi Dân lập tức nghĩ ngay đến nữ danh hài Việt Hương.
“Vì đi quay gameshow với chị Việt Hương nhiều. Gặp chị, chị rất là thân thiện, chị thương em út dữ lắm nên mình rất là quý chị. Dân cảm thấy chị sống rất thật, mình cũng thật, nên khi tiếp xúc mình thấy mình với chị giống nhau. Có nhiều điểm giống nhau nên mình quý chị lắm”, Chi Dân thật thà bày tỏ.
Trong chương trình Gương mặt showbiz, Chi Dân cũng đã hát tặng khán giả ca khúc Điều anh biết – một hit khá nổi tiếng làm nên tên tuổi của Chi Dân.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

21 Replies to “Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, đây mới là nữ diễn viên Chi Dân muốn tỏ tình”

  1. Có vài anh/chị cứ thích vô đây nói những lời nặng nhẹ, có hiểu rõ CD ko mà nói như thế, quá đáng vừa thôi chứ, CD làm gì cũng đâu ảnh hưởng gì tới mấy anh/chị đâu, thích xem xem ko thích thì ra đi ạ. Bớt quá đáng lại. Thân gửi :))

  2. Mỗi lần phỏng vấn chi dân điều có tên chị lan ngọc, phỏng vấn ST cũng vậy vẫn nghe tên chị ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *