Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện – Truyện của Trần Văn Đức | Trò Chuyện Đêm KhuyaKhổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện – Truyện của Trần Văn Đức – Trò Chuyện Đêm Khuya – Đọc Truyện Đêm Khuya
♪ Nghe Full:
♪ Do An An diễn đọc.
► Đăng Ký Nghe Truyện Mới:

Cuộc đời Gia Cát Lượng là một chuỗi dài những sự kiện trọng đại của lịch sử Trung Hoa thời Tam Quốc gắn liền với sự mưu lược, trí tuệ và lòng trung thành của một con người lỗi lạc.

Đối với bạn đọc Việt Nam yêu thích vǎn học Trung Quốc chủ yếu biết tới Khổng Minh qua tác phẩm “Tam quốc diễn nghĩa”. Những chiến tích lẫy lừng, tài thao lược, nhân cách vĩ đại của ông vượt khỏi thời gian, làm rung động biết bao thế hệ bạn đọc Việt Nam. Tuy nhiên, những chi tiết thực về cuộc đời được bao phủ bởi lớp huyền thoại của ông đến nay vẫn còn những tồn nghi nhất định, thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều nhà vǎn, nhà nghiên cứu, cũng như độc giả đương đại.

Vậy đằng sau lớp áo huyền thoại kia, con người thực của Gia Cát Lượng là như thế nào? Cuốn Khổng Minh Gia Cát Lượng đại truyện sẽ cung cấp cho người đọc một cái nhìn cụ thể và toàn diện về thân thế, sự nghiệp của Gia Cát Lượng từ khi sinh ra đến khi mất.

Khổng Minh Gia Cát Lượng đại truyện sẽ cung cấp cho chúng ta những hiểu biết về phả hệ, truyền thống của dòng họ Gia Cát đến những sự kiện lịch sử đã được sử sách nhắc tới nhiều như “Lưu Bị ba lần đến lều cỏ để chiêu mộ người tài”, “Liên minh Tôn – Lưu”, Hỏa công phá Tào Tháo”,…

Bằng bút pháp hiện đại, xem xét từ nhiều góc độ cổ – kim tác giả đã đem lại một cái nhìn khách quan về cuộc đời cũng như những cống hiến to lớn của Khổng Minh với lịch sử xã hội- vǎn hoá Trung Quốc.

©Thu âm và Bản Quyền v-audio thuộc về JC Entertainment. #trochuyendemkhuya #audiobooks

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

35 Replies to “Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện – Truyện của Trần Văn Đức | Trò Chuyện Đêm Khuya”

  1. Bạn ơi truyện la quán trung nói dóc nhiều thứ lắm, bê nguyên cái phim tam quốc chí ra viết sách thì k đúng sự thật đâu.

  2. Làm kênh truyện mà ko đầu tư được giọng đọc thì thật lòng khuyên bạn vứt mẹ cái kênh đi, chả ai nghe đọc truyện kiểu thiểu năng thế này đâu.

  3. Cảm ơn tác giả thanks 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

  4. Đọc truyện chán quá….đã không có khả năng diễn cảm thì đọc dần lại..đọc truyện vậy mà cũng giám cất lời giã sử

  5. Thanh hien gia cat luong tai duc ven toan ma khong duoc ca ngoi thi tren doi nay khong con bat cu ai dang duoc ca ngoi may dung lam vi deo suyen tac

  6. Tao rat nghet thang nao con nao lam vi deo suyen tac noi sau thanh hien gia cat luong may chi la loai nhai con ma cung doi ban chuyen ong banh to

  7. Thằng đọc truyện hình như là thằng tàu khựa. Nó học và đọc theo giọng miền bắc VN, nhưng vẫn nghe được nhiều âm giọng hán tặc. Đậu mẹ mầy thằng tàu chó.

  8. Trong truyen TQ phai noi ng dang phai coi thuong nhat la liu bi. Bo be vo con vi tinh cam ca nhan ma lam hai ca mot dat nuoc. Ca cuoc doi ko co viec gi nghi suy sang tao tot dep dc coi la co chi tue. Noi chung la ngu ngheo ngay tu nho. Du co rat nhieu dup do de thay doi cuc dien. Nhung ngu van hoan ngu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *