Khám phá ngôi làng đẹp như tranh vẽ nằm giữa cánh đồng của người tàyKhám phá ngôi làng đẹp như tranh vẽ nằm giữa cánh đồng của người tày

– Nắng Cao Nguyên xin chào tất cả mọi người chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lương.

– Nào hãy cùng tôi đi du lịch và khám phá những vùng đất mới qua những thước phim sống động và chân thực nhất nhé

– Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem video của mình

– Để có thể nhận được thông báo về những video mới nhất mời các bạn hãy đăng ký kênh của mình qua các đường link bên dưới nha.

➢ Youtube:
➢ Fan Page:
➢ Email: phammanhmvhg@gmail.com

♦ Nhạc :
Music by Kevin MacLeod
bensound.com

Music from
Licence: CC BY (

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

0 Replies to “Khám phá ngôi làng đẹp như tranh vẽ nằm giữa cánh đồng của người tày”

  1. Ko biết có tục lệ gì ko, cứ xông vào nhà như chỗ ko người cười hỏi chào quay đủ trò , nhiều nhà ng ta ko thích cho ng lạ vào đâu

  2. Nhà sàn của người tày thật sự là rất đẹp và đặc biệt là rộng hơn nhà sàn của dân tộc khác rất nhiêu. Phải nói là đẹp

  3. Huyện hoàng su phì chuẩn bị vào mùa lúa chín rồi, anh lên xã bản phùng làm clip về ruộng bậc thang mùa lúa chín đi anh, buổi sáng sớm có mây nhìn mới đẹp.

  4. Em cũng quê ở Hà Giang.Thấy anh làm nhiều video về vùng cao khá hay,em hiện đang ở trong Sài Gòn.Đang lên kế hoạch để làm chuỗi video khám phá xuyên việt từ Cà Mau về đến Hà Giang.Hy vọng một ngày nào đó sẽ được giao lưu bên bếp lửa,uống ly trà ấm giữa mùa đông và những chén rượu ngô men lá để cùng giao học hỏi nhau những điều chưa biết.

  5. ngôi làng này đep và sạch sẽ bờ ruộng mà kè bê tông là quá ổn và giàu rôi chúc cho các làng bản của đất nước vn ngày càng ấm no hơn

  6. Rất đẹp, cám ơn NCN đã cho mọi người hiểu biết thêm về phòng cảnh, con người, văn hoá của Tây Bắc

  7. Thật khen người Tày , họ ăn như thế nào thì không biết , nhưng họ ở thì căn nhà của họ cũng chỉ làm bằng tre thôi , nhưng họ làm rất là đẹp và tinh tế ; xung quanh sạch sẽ và trồng toàn hoa , quá thơ mộng luôn . Hôm trước, mình đã xem clip của bà bán phở quay đó . Ước gì các dân tộc của VN đều theo được như vậy .

  8. Đẹp thiệt. Có vị nào biết thị trường địa ốc của vùng này ra sao không? Ví dụ một ngôi nhà sàn trung bình với mảnh đất chung quanh giá là bao nhiêu và dân địa phương có bán lại không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *