Khám phá CHỢ ĐÊM SAPA , lần đầu ăn THẮNG CỐ đặc sản!!! || Kinh nghiệm du lịch SapaLần trước làm vê lốc Sapa vẫn còn sót lại khúc này chưa dựng, mọi người cùng xem qua chợ đêm Sapa có gì và Thắng cố ăn sẽ ra sao nha!!!

Vài điều về Sập :
Chàng trai 24 tuổi, hơi già, khó tính và thảo mai, công việc hằng ngày chỉ là đi ăn và review lại cho các anh chị em đồng ăn ở Sài Gòn. Mới tập tành làm Youtube nên nếu thích hãy subscribe kênh Youtube Ăn Sập Sài Gòn, cũng như follow :
Instagram :
Fanpage :
để ủng hộ anh bạn già có động lực làm tiếp các video sau nhé!
———
Liên hệ : Email : ansapsaigon@gmail.com

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “Khám phá CHỢ ĐÊM SAPA , lần đầu ăn THẮNG CỐ đặc sản!!! || Kinh nghiệm du lịch Sapa”

  1. đi sapa thì đi chợ đêm cho biết thôi chứ đồ ăn vừa dở vừa mắc, giá thì công khai nhưng có 1 số món mắc nó không công khai 🙂 thắng cố giờ ăn vị nhạt toẹt k có mùi đặc trưng hồi xưa nên mình k thích lắm, lẩu cá tầm ngon hơn lẩu hồi ( cá hồi ăn gỏi ngon ), các quán nổi tiếng ở sapa thì đơn giản chất lượng nó ngang nhau nhưng giá nó cao, cho bạn nào muốn ăn ngon và rẻ thì tìm tới quán lẩu nướng yên hoa, có đủ lẩu và xiêng nướng, giá lúc nào cũng rẻ hơn chổ khác mà đồ ăn thì ngon, a chị chủ vui tính. mình ở sapa 4n3d mà tới quán đó 3 lần còn các quán khác tới lần cho biết.
    mất dạy nhất là quán Già bản. thấy quảng cáo review rần rần cũng bon chen vào ăn thử, 2 vc nên chỉ kêu mỗi phần gà nướng tiêu xanh với rau xào thôi đã ăn k hết rồi. Lúc kêu có hỏi gà gì a, trả lời gà đồi em, con nhỏ xíu à, 2 đứa ăn nữa con sao đủ ăn 1 con đi, mình với vợ thì đi chơi vừa đi vừa ăn vặt nên cũng k đói lắm kêu làm nữa con thôi, thấy đem đi con gà bé tý, đến lúc nấu ra cha mẹ ơi con gà nó má của gà công nghiệp nữa, thịt vừa to lại vừa bở, bà mẹ chắc nó thấy mình 2 nguoi sợ ăn đói hay sao đổi con gà cho mình ăn nhiều thịt cho no 🙂

  2. Sapa mùa này lạnh không bạn ơi? Được đi chơi mà được ăn uống thế này thì khoái quá khoái luôn. Có dịp thì tụi mình cũng sẽ đi chơi và quay lại thôi ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *