KHÁM PHÁ CẦN GIỜ CÙNG RUBY – Khu DỰ TRỮ SINH QUYỂN TRÙ PHÚ | Vương Quốc Nhỏ#vuongquocnho #khamphacangio #khudutrusinhquyencangio

Chào các bạn đến với kênh Vương Quốc Nhỏ, hôm nay mời các bạn cùng Ruby khám phá Cần Giờ nhé!

Cần Giờ là một huyện đảo thuộc Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận. Tại đây còn một vùng rừng ngập mặn xanh tươi, trù phú, với hệ thực vật và động vật rất phong phú và đặc sắc. Ở đây có địa danh Rừng Sác nổi tiếng từ thời chiến tranh. Những cánh rừng ngập mặn đã từng che chở cho chiến sĩ của ta. Cũng vì vậy mà Mỹ – ngụy đã dùng hóa chất tàn phá toàn bộ những cánh rừng. Sau ngày giải phóng, những lực lượng thanh niên xung phong đã dày công phục hồi lại để có được một vùng sinh thái đặc sắc như ngày hôm nay.

Mời các bạn đi một chuyến, sẽ có những trải nghiệm qua phà Bình Khánh, rồi đi băng qua những khu rừng ngập mặn. Để qua khu du lịch Vàm Sát, chúng ta có thể trải nghiệm chuyến đi đường thủy, băng qua những vùng sông nước mênh mông để ngắm nhìn những dạt rừng đước xanh bạt ngàn. Rồi khám phá tràm chim, nơi nuôi cá sấu Hoa cà… Rất nhiều điều thú vị.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video và cùng khám phá Cần Giờ với Ruby!

Các bạn ủng hộ kênh Vương Quốc Nhỏ nhớ like, share và Subscribe nhé!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

One Reply to “KHÁM PHÁ CẦN GIỜ CÙNG RUBY – Khu DỰ TRỮ SINH QUYỂN TRÙ PHÚ | Vương Quốc Nhỏ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *