Kềm Duy Hướng Dẫn Các Bước Nhặt Da Làm Móng Cho KháchHƯỚNG DẪN CÁCH CẦM KÌM CHO NGƯỜI LÀM NAIL CƠ BẢN

Hôm nay Kềm Duy Hướng Dẫn Các Bước Dùng Kềm Nhặt Da Làm Móng Cho Khách, Kềm Duy sẽ hướng dẫn cách cầm kìm cho người mới làm nail từ những kiến thức cơ bản nhất, đối với một người làm nail việc cầm kìm và sử dụng kìm như thế nào đúng cách là điều quan trọng khi làm nail.

HƯỚNG DẪN CÁCH CẦM KÌM CHO NGƯỜI LÀM NAIL CƠ BẢN
Hôm nay Kềm Duy sẽ hướng dẫn cách cầm kìm cho người mới làm nail từ những kiến thức cơ bản nhất, đối với một người làm nail việc cầm kìm và sử dụng kìm như thế nào đúng cách là điều quan trọng khi làm nail.

huong dan cach cam kim cho nguoi moi lam nail co ban
Khi sử dụng kềm cắt da, nhặt da tay là bước đơn giản nhất để cắt da thừa xung quanh móng. Thông thường, các thợ nail sẽ lấy vùng da sát móng nhất, rộng khoảng 1 – 2 mm. Việc này sẽ giúp cho bộ móng tay của bạn nhìn sạch sẽ và phom móng sẽ đẹp hơn.

Hướng dẫn dùng kìm nhặt da cơ bản cho người mới làm nail

• Bước 1: Trước khi nhặt da, bạn hãy bôi một lớp kem tẩy da chết xung quanh móng khiến vùng da quanh móng tay mềm ra, như vậy cắt da sẽ dễ dàng hơn.

• Bước 2: Một tay giữ đầu móng hơi nghiêng để tăng diện tiếp xúc giữa kìm và da. Ngón trỏ lúc này đặt dưới móng khách hàng thành điểm tựa thay vì kê dưới đầu kim.

• Bước 3: Đưa nhanh kìm từ đầu móng cho đến hết viền móng với động tác kéo – nhã kìm liên tục. Khi cắt da, ngón giữa sẽ thực hiện chức năng đẩy, ngón áp út và ngón cái sẽ kéo tay cầm. Sự nhịp nhàng giữa các ngón tay chính là mấu chốt ảnh hưởng đến tốc độ và kết quả của quá trình nhặt da. Lưu ý, vừa cắt da, bạn vừa đẩy da để không bị hạn chết tầm nhìn đối với phần da còn lại nhé.

• Bước 4: Đẩy hết phần da thừa vừa cắt, rửa tay và tỉa lại những phần da còn nham nhở.

Xem chi tiết tại –

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

2 Replies to “Kềm Duy Hướng Dẫn Các Bước Nhặt Da Làm Móng Cho Khách”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *