KỂ CHUYỆN MA CÓ THẬT – NHẬP TRÀNG 2019 THẬT ĐÁNG SỢ | MC GIANG NGỌCLàng Truyện Ma hôm nay hân hạnh gửi đến các bạn câu chuyện ma có thật NHẬP TRÀNG 2019 . Mời các bạn lắng nghe ..
Trong hàng trăm hàng nghàn truyện ma mà người ta vẫn kể cho nhau nghe chưa chắc đã có một truyện thật. Phần lớn là do trí tưởng tượng do cảm giác sợ hãi khiến người ta vội vàng kết luận là mình đã gặp ma. Các nhà khoa học đều đồng ý với nhau rằng ma hay nói cách khác là hồn người đã khuất có thể lúc nào cũng hiện diện trong không gian bên cạnh chúng ta nhưng không phải ai cũng gặp được, người dễ gặp ma thường là người có giác quan thứ 6, có thần giao cách cảng mới có thể tiếp xúc với cõi âm tức là thế giới bên kia , thế giới của những kẻ không còn trên dương gian nữa….

📶📶📶 Kênh LÀNG TRUYỆN OFFCIAL nơi mang đến cho các bạn nghe truyện những câu chuyện hay, ý nghĩa, với đầy đủ các thể loại như xem truyện ma kinh dị, truyện ma hay, truyện ma mới nhất 2018, v…v… Với sự diễn đọc MC GIANG NGỌC hứa hẹn đem tới cho các bạn những giấy phút thoải mái nhất ..

➡️ Các bạn bỏ ra 3s để đăng kí kênh ủng hộ ad tại :
➡️ Video đã thích :
➡️ Xem album giọng đọc của MC Giang Ngọc tại :
➡️ Tổng hợp truyện ma :
➡️Hãy để lại vài dòng bình luận sau khi nghe để bày tỏ ý kiến của bạn về câu truyện nhé.

📶📶📶 Kết Nối
➡️ G+ :
➡️ Twiter :
➡️ Blogger :
————————-

Mọi vấn đề về vi phạm bản quyền, nguyên tắc cộng đồng, chính sách, hợp tác kinh doanh xin liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:
anhkhoinguyen0405@gmail.com
Chúng tôi sẽ gỡ xuống và xóa bỏ.

📶 CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI !

❶❷❸❹❺❻❽❽❾❿

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

20 Replies to “KỂ CHUYỆN MA CÓ THẬT – NHẬP TRÀNG 2019 THẬT ĐÁNG SỢ | MC GIANG NGỌC”

  1. mấy bạn trc khi bình luận làm ơn suy nghĩ xíu ko thích thì ko nghe ko cần xúc phạm người ta vậy đâu

  2. mình rất thích truyện kiểu lồng tiếng như vầy nghe rất cuốn hút giọng bạn rất hay mong kênh ra nhiều hơn

  3. Cô Giang Ngọc ơi ,đọc truyện tình cảm đi ,đọc truyện ma buổi tối khg dám nghe ,giọng đọc của cô rất hay ,nhớ nha cô ,đọc truyền xưa chọn lọc đó rất mong

  4. E muốn thấy và gặp chị Giang Ngọc quá,, chị là người nữ Mc duy nhất e thích từ xưa đến nay.. Giọng chị đọc e thấy chân chất và hay ghê..like mạnh..👍👍👍🥰🥰🥰

  5. Mc Giang Ngoc hom nay co the da la mot trong nhung cot tru cua nhung nguoi ke truyen tren youtube . Giong hay , truyen cam , doc truyen nhu the nhap vao nhan vat chinh . Cam on tac gia va nguoi doc , cam on ad da post .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *