iPhone XS MAX Đài Loan mới nhất 2019, Camera Siêu Nét trong khi giá chưa đến 3trNói về các sản phẩm smartphone copy thì Đài Loan là nước mà có nhiều công ty tiên phong đầu tiên trong việc sản xuất các dòng sản phẩm này. Các sản phẩm copy đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ những năm 2013 cho đến nay trải qua nhiều mẫu thiết kế các dòng sản phẩm điện thoại đến từ Đài Loan đã dần tạo được chỗ đứng vững trắc trên thị thường trong và ngoài nước.

Tại Việt Nam, Đài Loan Mobile là đơn vị phân phối được ủy quyền chính thức tại VN. Khi mua hàng tại Đài Loan Mobile bạn luôn được đảm bảo đúng phiên bản loại 1 chuẩn nhất từ nhà sản xuất và được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất từ nhà sản xuất.

Với sản phẩm iPhone XR và iPhone XS Max Đài Loan loại 1 sẽ được bảo hành chính hãng trong 12 tháng, Hỗ trợ đổi mới trong 15 ngày đầu tiên sử dụng. (Với trường hợp bị vỡ do va chạm thì khách hàng phải mất phí thay vỏ hoặc màn hình, shop sẽ hỗ trợ 60% phí thay cho khách hàng mua hàng lần 2 tại Đài Loan Mobile).

Website:

#iPhone_XS_Max_Đài_Loan_2019

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe

44 Replies to “iPhone XS MAX Đài Loan mới nhất 2019, Camera Siêu Nét trong khi giá chưa đến 3tr”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *