Huỳnh Thị Tố Uyên – ME! | Tập 2 – Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019Huỳnh Thị Tố Uyên ,14 tuổi đến từ TP.HCM mang đến ca khúc “Me” của nữ ca sĩ Taylor Swift, bản hit quốc tế được đông đảo khán giả Việt Nam yêu mến. Với giọng hát trong sáng, ngọt ngào, Tố Uyên đã mang đến một phần trình diễn tuyệt vời và chinh phục được HLV Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh.

Tập 2 Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 27/07/2019 trên VTV3

#gionghatvietnhi #vonggiaumat #thevoicekids2019 #gionghatvietnhi2019 #thevoicekidsvietnam

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 với 3 cặp HLV: Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

28 Replies to “Huỳnh Thị Tố Uyên – ME! | Tập 2 – Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019”

  1. Thật sự thì mình không muốn nói cái này, nhưng mà khi bạn này hát thì mình chỉ nghe và hiểu được bạn đang hát cái gì ở đoạn me ì i i thôi. Mình nghĩ là bạn cần trau dồi lại kĩ năng phát âm tiếng Anh, chớ bạn đã hát tiếng anh rồi thì phải có phát âm tốt về tiếng Anh, để audience nghe là bạn đang hát cái gì và bạn có truyền được cái thông điệp trong bài hát cho audience không. Anyway, bạn đã cố gắng rồi.

  2. Lạy bé luôn , phát âm sai , nuốt lời , biết là đây chỉ là trẻ con thì không nên nhận xét gây gắt nhưng mà bài này bé hát quá tệ , phá bài của Taylor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *