Hướng Dẫn Viên Du Lịch | Tour Guide Đưa Khách Đi Tàu Điện ở Singapore | VGuides ChannelSingapore là một quốc gia hiện đại và thu hút rất nhiều khách du lịch Việt Nam. Và tất nhiên, nhu cầu khám phá về đêm tại đảo quốc Sư Tử cũng cực kỳ cao. Là hướng dẫn viên trong vai trò trưởng đoàn đưa khách Việt Nam ra nước ngoài, dẫn đoàn trải nghiệm về đêm trên những chuyến tàu điện ngầm hiện đai bậc nhất Châu Á là một điều không thể bỏ qua.
Tuy nhiên, nếu đi lần đầu có thể sẽ còn nhiều sự lúng túng. Hãy cùng VGuides ghi chú lại những điều quan trọng cho nghiệp vụ tại nước ngoài trong nghề du lịch đầy thú vị này các bạn nhé

————————————–
Mọi thắc mắc cần được VGuides giải đáp, vui lòng liên hệ tại:
📌Email: info@vguideschannel.com
📌Facebook: www.facebook.com/vguideschannel
📌YouTube:
📌Website: www.vguideschannel.com
————————————–
🇻🇳VỀ VGUIDES CHANNEL🇻🇳
VGuies Channel – Kênh kiến thức chuyên ngành du lịch đầu tiên được kết hợp với chuỗi videos thực tế dành cho sinh viên du lịch Việt Nam, được chia sẻ từ đội ngũ nhân sự tâm huyết và chuyên nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực du lịch.
Đây là sân chơi lý tưởng dành cho những ai đam mê học hỏi, muốn nâng cao nghiệp vụ du lịch, có khát vọng thành thạo ngoại ngữ chuyên ngành để chinh phục những đỉnh cao tri thức và trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

15 Replies to “Hướng Dẫn Viên Du Lịch | Tour Guide Đưa Khách Đi Tàu Điện ở Singapore | VGuides Channel”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *