HƯỚNG DẪN VẼ NÉT CẮT BREAK LINE TRONG AUTOCAD-Video dạy vẽ AutoCAD này Than Le chỉ các bạn cách vẽ nét cắt, vết cắt trong autocad bằng lệnh Break-line nhe. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

6 Replies to “HƯỚNG DẪN VẼ NÉT CẮT BREAK LINE TRONG AUTOCAD”

  1. anh ơi cho em hỏi thanh command trong cad 2016 của em không di chuyển được giống như bị khóa vậy có lệnh gì mở khóa được không anh

  2. Break line có bị ảnh hưởng bởi dim style không anh… vì khi để dim style ở tl 1/100 thường thì em chỉnh size và extension vào khoảng 40-50mm thì không thể dùng được break line trừ khi em vẽ 1 đoạn line rất dài mới có thể dùng break line…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *