Hướng dẫn tham quan BẢN CÁT CÁT mới nhất năm 2019Nếu đi du lịch Sapa những địa điểm quen thuộc như nhà thờ đá, núi Hàm Rồng, đỉnh núi Phan xi păng,… rồi thì chuyến du lịch Sapa tới đây hãy ghé thăm một bản làng đồng bào dân tộc nổi tiếng Sapa nha, đó chính là Bản Cát Cát. Video này Cuồng du lịch sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn tham quan Bản Cát Cát nha. Những bạn nào mà đi tour du lịch Sapa trọn gói thì có hướng dẫn viên đi cùng rồi, nhưng nếu bạn muốn tham khảo một số thông tin như đi Bản Cát Cát Sapa mùa nào đẹp, Bản Cát Cát Sapa có gì thì vẫn nên xem đến cuối video này nha. Còn những mem nào mà đi du lịch Sapa tự túc thì Cuồng khuyên là nên xem và nghe hết video để mang theo mình một túi kinh nghiệm du lịch Sapa hữu ích nhé.
Xem chi tiết:
1. Bản Cát Cát Sapa ở đâu?
Từ trung tâm thị trấn Sapa, theo con đường hướng về phía núi Fanxipan khoảng gần 3km, bạn sẽ đến bản Cát Cát. Bản Cát Cát thuộc địa phận xã San Sả Hồ, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai, là nơi tập trung đông đúc đồng bào dân tộc Mông sinh sống. So với các bản làng khác như Tả Van, Tả Phìn thì Cát Cát là bản làng gần thị trấn Sapa hơn cả, chỉ cách có 3 km và dễ đi hơn cả. Chính vì thế nên Cát Cát thu hút rất đông khách đến tham quan trong chuyến du lịch Sapa của mình.
2. Giá vé tham quan bản Cát Cát Sapa
Khi xuống tới nơi, bạn phải mua vé, mỗi vé là 70k/người lớn, vé cho trẻ em là 30k. Đội ngũ kiểm duyệt vé rất chặt chẽ, không có một ai qua cửa mà không có vé. Từng bậc thang bằng đá tiếp bước chân giúp bạn đi xuống bản nhanh nhất.
3. Nên tới thăm bản Cát Cát Sapa vào mùa nào trong năm?
Câu trả lời là theo Cuồng mùa nào cũng được cả, mùa nào cũng có những thú vị riêng. Vào mùa xuân, bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh hoa đào, hoa mận nở rực rỡ xung quanh bản, vô cùng kiều diễm, đẹp đến động lòng người. Đặc biệt, tại khu vực thác Cát Cát nổi tiếng trong bản, bạn sẽ có những bức ảnh selfie sống ảo cực đẹp bên dòng thác trắng xóa và bạt ngàn hoa rừng đua nở muôn hồng nghìn tía. Mùa hạ, mùa của hoa cải vàng tươi, trên nền xanh ngắt của cây cỏ sẽ khiến bạn vô cùng thích thú trước những cánh đồng hoa cải vàng tưởng như tít tắp tầm mắt.
4. Tới bản Cát Cát Sapa rồi, cùng vào thăm quan với Cuồng nào!
Sau khi qua cổng dẫn vào bản Cát Cát, bạn sẽ đi qua một con đường lát đá để vào bản. Hai bên đường la liệt những hàng quán bán đồ thổ cẩm. Những người H’Mông họ rất thật thà, không dối gian, bán hàng không nói thách, mời chào rất bình thường, không quá nài nỉ như khu vực miền xuôi. Những câu mời khách đơn sơ, mộc mạc sẽ để lại ấn tượng cho bạn.
5. Bảy trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua khi tham quan bản Cát Cát Sapa
– Ngắm ruộng bậc thang
– Khám phá khu làng nghề thủ công truyền thống tại bản Cát Cát
– Tìm hiểu những lễ hội, phong tục tập quán độc đáo của người dân tộc
– Hóa thân thành các chàng trai cô gái dân tộc
– Ở homestay tại bản Cát Cát
– Thăm nhà ở của người dân tộc
– Thưởng thức những đặc sản địa phương ngon không cưỡng nổi tại bản Cát Cát Sapa
6. Các địa điểm du lịch Sapa gần bản Cát Cát
– Bản Sín Chải
– Bản Tả Phìn
Nghiền ngẫm xong video review chi tiết của Cuồng về bản Cát Cát Sapa đã truyền cảm hứng cho bạn xách balo lên và đi khám phá bản làng Cát Cát Sapa chưa nào? Cuồng dám chắc là bạn sẽ không hề hối tiếc khi thêm bản Cát Cát vào hành trình tour du lịch Sapa của mình đâu. Tới bản Cát Cát rồi, muốn xem đi đâu chơi vui, đi đâu có đồ ăn ngon, đi đâu chụp ảnh checkin đẹp thì nhớ lướt lại bài review này của Cuồng nhé. Đây chính là “chân kinh” khám phá bản Cát Cát Sapa đầy đủ và chi tiết nhất dành cho các bạn rồi đấy. Chúc các bạn có chuyến du lịch Sapa vui vẻ!
#dulichsapa #bancatcat #cuongdulich
Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:

Email: hotro@cuongdulich.vn

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *