HƯỚNG DẪN TẠO BLOCK ĐỘNG CỬA ĐI 2 CÁNH VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC THUỘC TÍNH CHỈNH SỬA RẤT NHANH– Tiếp tục chủ đề block động, bài chia sẻ autocad này Than Le hướng dẫn các bạn chi tiết tạo block động của cửa đi 2 cánh có đầy đủ các thuộc tính chỉnh sửa như stretch, quay, scale, lật hình mirror … Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Xem bài 1 hướng dẫn Block động :
– Tạo block động cửa đi 1 cánh:
– Video học lệnh Strech trong Autocad:
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

7 Replies to “HƯỚNG DẪN TẠO BLOCK ĐỘNG CỬA ĐI 2 CÁNH VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC THUỘC TÍNH CHỈNH SỬA RẤT NHANH”

  1. Các bạn có câu hỏi nào liên quan đến CAD hãy hỏi bên dưới Thân Le sẽ sớm trả lời các bạn!

  2. Cho em hỏi khi tạo block mặt đứng cửa đi 2 cánh nhưng chỉ có 1 bên cửa thay đổi còn 1 bên cửa vẫn giữ nguyên thế anh?

  3. chào thầy. em thấy thầy giảng bài rât dễ hiểu và chi tiết, cho em hỏi em đang sài cad 2007 khi vào gán action liên kết Disc tan 1 và 2 trong thẻ Misc không có chain action thi vào đâu để liên kết ah cũng không có thẻ vale set nữa mong thầy chỉ giúp em ah, em cảm ơn nhiều.

  4. Cho em hỏi với, em làm cửa đi 1 cánh có phần lật qua trái qua phải, nhưng khi lật sang trái rồi kéo thì cửa không to lên đều nữa, chỉ cung tròn to lên còn cánh thì nhỏ lại. mong được phản hồi

  5. Em chuyển bản vẽ model sang layout để in, viewport bị mất 1 số block, có cách nào khắc phục không thầy? Em đã bật hết layon rồi mà k hiển thì thầy ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *