29 Replies to “Hướng dẩn sửa cảm ứng iphone 5”

 1. Em có 1 con ip5 dùng được 1 lúc thì đơ cảm ứng , tắt máy khởi động lại cũng chỉ được 1 lúc lại đơ, có phải bị ic cảm ứng không ạ?

 2. anh ơi nếu như mà mình xem youtube lúc mình nhấn 2 lần vào bên phải để tua 10s mà nó ko ăn nhưng một lát sau thì nó tự động tua đi thì đó là lỗi gì vậy anh

 3. A oi cho e hỏi bị nhu vay la sua bao nhiu…e mua mang hinh ve thay rui mà cảm ứng ko nhay lắm,trượt lên thì nó trượt xuống co luc bấm nhảy lung tung het….e potay vs con ip5 cua e ghe….

 4. ip5 của em nó bị rung màn hình nhòe vầ kẻ màn .không biết là do ios không hợp với máy ấy là sao 🙁 em mới nâng cấp ios 10.2

 5. Chào anh, em có 1 iphone 5 bị liệt 1 đường sát màn hình bên trái. Không biết chi phí sửa khoảng bao nhiêu vậy anh? Em cảm ơn.

 6. anh cho em hỏi là em xài đt Xiaomi bị loạn cảm ứng ma thay màn hình vẫn k đc,nhung ma e xài khoang nữa tiếng máy chạy bt,a cho e loi khuyen với

 7. a oi! e co con 5s tu nhien no tat man hinh den thui. dua di sua thi no bao hu con ic kick man hinh, deo co ma thay. truobg hop nay a sua dc ko

 8. a ơi cho e hỏi ngu tý nhé! e đang sd điện thoại HUWEI acsned G6-U10 giờ sạc vẫn vào nhưng mở không lên màn hình a chuẩn đoán bệnh giúp e! e muốn tách màn hình khỏi cảm ứng vậy tách như thế nào?

 9. trường hợp cảm ứng thỉnh thoảng bị liệt hoàn toàn (khi nhấn khóa màn hình mở lại thì bình thường) không nhất định thời gian có lúc bị lúc không. xin chủ topic chỉ giáo thanks!

 10. Hê hê. Em đang bị 1 con y chang con thứ 2 trong video lun. cột chữ "P". Nhưng đo thì vẫn thông mạch. Chắc tại IC rồi. Nhưng có cái là em dò sơ đồ là nó ra chân "D6" anh ơi.

 11. rất cảm ơn những video của anh!mong anh có thể chia sẽ cách câu dây khi đứt đường từ ic ra chân socket(câu dây đồng trong ic ra)thanks anh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *