29 Replies to “Hướng dẫn sử dụng phần mềm phổ cập giáo dục”

 1. Khi Tải file 2019 về cho chạy dữ liệu đã cập nhật, nhưng đếm không hết file đã cập nhật nhờ thầy giúp….Thầy cho File đếm tối đa được không?
  Xin Cám ơn!

 2. mình sơ suất xóa hết phiếu điều tra của một tổ bây giờ có cách nào khôi phục lại không.

 3. Cho em hỏi với ạ! Em nhập dữ liệu lên hệ thống mà hệ thống cứ báo xử lý dữ liệu bị lỗi, vậy là có vấn đề gì ạ? Mong anh giúp đỡ ạ!

 4. Thày cho e hỏi la dữ lieu cua nam 2018-2019 cập nhat lên 2019-2020 dc ko, hay phai xuat file mẫu để nhap lại cho 2019-2020 ak

 5. Bạn ơi mình muốn nhập tổ 51 của phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng nhưng vào chọn không có. Chỉ có 51A, 51B, 51 C …nhờ bạn giúp… Trân trọng cảm ơn !

 6. Anh ơi em nhập lên file execl đẩy lên nhưng 2 ngày phai ghi vẫn đang xử dữ liệu .bây giờ em phải làm gì

 7. các bạn ơi cho hỏi mình cập thông tin lên rồi muốn kiểm tra xem đã cập duur chưa như thế nào ngoài việc tải về để kiểm tra. cảm ơn các bạn

 8. Tại sao nhập dữ liệu từ file excel thì không được hết, cứ báo lỗi "Xử lý dữ liệu bị lỗi"?

 9. Khi thực hiện quy trình xét lên lớp, có thông báo dữ liệu không hợp lí? Vậy cần xử lí như thế nào? Giúp tớ với.

 10. Hiện nay, công tác phổ cập đang sử dụng hai phần mềm PCGD của Bộ – Sở GD Điện Biên. Để xét lên lớp hệ phổ thông cho phần mềm của sở cần lưu ý gì?

 11. cho e hỏi tốt nghiệp thcs năm qua 13/13 đạt 100%, vào lớp 10 đổ ra còn 56,82%, không biết do mình nhập sai ở đâu

 12. anh ơi em muốn hỏi là phổ cập xóa mù của mầm non bây giờ dữ liệu học sinh cấp 2 đã nhập đủ học sinh nhưng biểu 1 của mầm non hiện lên số liệu học sinh thiếu thì em làm như thế nào để biểu 1 học sinh đủ so với hiện tại ạ. mà mình muốn điền thêm thông tin cho những học sinh còn thiếu của mầm non thì làm như thế nào vd: cháu nguyễn văn a học lớp 4 tuổi nhưng cấp 2 ắp lên cháu nguyễn văn a đó không học ở lớp nào cả. A giúp em với em cảm on a.

 13. anh ơi khi em vào đối tượng học sinh trái tuyến nhưng không lưu được làm thế nào anh giúp em với

 14. Xin cho hỏi sao phần mền hiện nay không có mục nhập nhập dữ liệu từ Excel ạ. Tôi đã xuất file ra sửa đổi xong rồi muốn nhập lại thì làm thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *