Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo Electrolux EDV805JQWA chi tiết và an toànChi tiết cách lắp đặt và sử dụng máy sấy quần áo Electrolux EDV805JQWA một cách tiết kiệm và an toàn. Electrolux EDV805JQWA là model mới nhất năm 2019 có công suất sấy là 9.0kg, sử dụng công nghệ sấy thông hơi, đảo chiều và chống nhăn hiệu quả. Với kích thước lồng sấy lớn máy có thể sấy tốt các loại chăn, ga gối thông thường. Máy sấy quần áo Electrolux EDV805JQWA có 11 chương trình sấy hiệu quả phù hợp với từng chất liệu vải và với từng mục đích sử dụng. Sản phẩm phù hợp dùng trong gia đình, văn phòng công sở, trường học, nhà hàng khách sạn, công ty.. cho hiệu quả kinh tế cao. Chi tiết sản phẩm quý khách có thể tham khảo tại:
———————————————————————————————————————————————————-
Trước khi vận hành máy, quý khách cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm, Electrolux EDV805JQWA có thể đứng độc lập hoặc lắp đặt trên máy giặt, treo tường bằng cách lộn ngược máy và sử dụng các linh kiện lắp đặt đi kèm. Vị trí đặt máy cần tránh nguồn phát nhiệt ẩm trực tiếp, lắp đặt chắc chắn và kết nối nguồn điện một cách an toàn vì công suất điện của máy khá lớn. Không đặt các vật cản quá gần mặt sau và cửa xả khí ra của máy. Có thể dùng các linh kiện ống nối để dẫn khi xả ra đi ra khỏi phòng sấy.

Quần áo đồ dùng trước khi cho vào máy sấy quần áo Electrolux EDV805JQWA cần được làm sạch, vắt khô bằng máy, và kiểm tra loại bỏ các chất dễ cháy nổ như cao su, ốc vít, các đồ nhựa sắt…để đảm bảo an toàn khi sấy. Đầu tiên quý khách cần lựa chọn chương trình sấy và mức độ sấy khô, mức độ nhiệt phù hợp với chất liệu đồ và mục đích sấy. Thời gian sấy quần áo sẽ hiện thị trên màn hinh. Một chu trình sấy của Electrolux EDV805JQWA bao gồm sấy khô, làm nguội và chống nhăn, quý khách cũng có thể chọn thêm tính năng tăng cường chống nhăn bằng cách giữ đồng thời hai nút Nhiệt Độ và Thời Gian, chọn khóa bàn phím bằng cách giữ đồng thời hai nút Mức Sấy Khô và Nhiệt Độ. Quý khách cũng có thể hẹn giờ sấy bằng nút Trì Hoãn nếu không muốn để đồ lâu trong máy sau khi sấy xong.
———————————————————————————————————————————————————–
== Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng máy sấy quần áo khác tại địa chỉ:

Máy sấy quần áo Electrolux EDV805JQWA hiện đang được trưng bày tại Showroom của Điện Máy Vạn Phúc tại số 127 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm hoặc đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm điện máy Vạn Phúc
Showroom: Số 127 Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nội
ĐT: 02433.523.102/0934.567.256
Email: Lienhe@vanphuc.com.vn
Website:

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe

2 Replies to “Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo Electrolux EDV805JQWA chi tiết và an toàn”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *