Hướng dẫn sử dụng máy cán bột 2 chiều từ chuyên gia Toàn PhátHướng dẫn sử dụng máy cán bột 2 chiều (máy cán bột băng chuyền)

Bước 1:
– Hai cánh băng chuyền và mái che sẽ được gấp gọn khi không sử dụng. Vì vậy, khi muốn cán bột bạn cần hạ 2 cánh băng chuyền và mái che xuống.

Bước 2:
– Cho lượng bột đã định lượng và se sẵn lên băng chuyền và bật nút nguồn để khởi động máy.

Bước 3:
– Chiếc máy này được trang bị 2 cơ chế hoạt động điều khiển bằng tay với các chốt trên thân máy và điều khiển bằng bàn đạp.
+ Với cơ chế điều khiển bằng tay:
Bạn sẽ điều chỉnh tay cầm để có được độ dày mỏng phù hợp với nhu cầu. Trên tay cầm sẽ có một cần bóp, khi điều chỉnh bạn sẽ phải bóp vào và điều chỉnh sang trái hoặc phải. Sau khi điều chỉnh xong, bạn thả cần bóp ra thì tay cầm sẽ được cố định tại vị trí bạn đã chọn.

Trong quá trình cán bột, bạn điều khiển hướng di chuyển của rãnh quay bằng việc gạt chốt điều chỉnh qua trái hoặc qua phải. Lúc này băng chuyền sẽ di chuyển theo hướng bạn điều chỉnh. Khi bạn để chốt song song với mặt đất băng chuyền sẽ dừng lại.

+ Với cơ chế điều khiển bằng bàn đạp:
Cơ chế này sẽ thuận tiện hơn so với điều khiển bằng tay. Bởi vì khi cán bột tay bạn phải cằm bột khô để rắc lên băng chuyền, như vậy sẽ không thể điều chỉnh độ dày mỏng và điều khiển chuyển động của băng chuyền. Khi đó, chúng ta sẽ sử dụng bộ điều khiển bằng chân. Chỉ cần đạp vào bàn đạp bên trái hoặc bên phải máy sẽ hoạt động theo ý muốn của bạn.

Bước 4:
Sau khi cán xong, bạn cần tắt nguồn và ngắt kết nối điện. Lấy bột đã cán xong ra khỏi băng chuyền. Sau đó vệ sinh máy sạch sẽ và gấp gọn máy lại.

• CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM VIDEO NÀY, NẾU BẠN THẤY NÓ BỔ ÍCH VÀ THÚ VỊ, ĐỪNG QUÊN BẤM ĐĂNG KÝ, LIKE, SHARE VÀ ĐỂ LẠI MỘT NHẬN XÉT.

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

• KẾT NỐI VỚI TÔI!!!

Website:

Facebook:

Twitter:

Instagram:

Pinterest:

Subscribe Now:

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

3 Replies to “Hướng dẫn sử dụng máy cán bột 2 chiều từ chuyên gia Toàn Phát”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *