Hướng dẫn ốp lát gạch chuẩn cho các tổ đội tham gia dự án. Quy trình ốp lát gạch. kỹ sư xây dựnghướng dẫn ốp lát gạch đảm bảo yêu cầu kỹ thuật chất lượng. các bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào hãy bình luận phía dưới mình sẽ giải đáp cho các bạn. trong quá trìnth mình nói còn thiếu một số chi tiết. mình sẽ bổ xung vào các video sau.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

10 Replies to “Hướng dẫn ốp lát gạch chuẩn cho các tổ đội tham gia dự án. Quy trình ốp lát gạch. kỹ sư xây dựng”

  1. Rất hay ! Nhưng tôi không hiểu làm sao phải lát nháp trước khi lát thực làm như vậy rất lâu. Thường tôi thấy thợ lấy cốt xong lát 1 viên đầu tiên cho thật chuẩn rồi lát thật luôn.

  2. cái dở của các công trình chung cư cao cấp đó là đội trát tường và cán nền riêng còn đội ốp lát riêng trong khi bên kĩ thuật nghiệm thu phần cán trát lại ko dc kĩ lắm đến khi ốp lát đi sau đến khổ.các anh phải hiểu ốp lát muốn nhanh chuẩn đẹp thì trước tiên bắn mốc phải thật chuẩn rồi phần trát lót và cán nền kungx phải thật chuẩn thì thi công mới dễ dc.bên tây nó lát là chỉ đổ keo dùng bay răng cưa dàn đều vì nền nta cán rất kĩ rất phẳng.vn mình toàn bỏ gốc lấy ngọn.nền lát chỗ mỏng 2mm keo chỗ cả hơn 1cm.lát có chuẩn mai nó ngót đi vẫn cao thấp xong lát 1, viên đo 1 viên thì ăn cái j..a là kĩ thuật nên tìm hiểu thêm.học hỏi kĩ thuật thi công.mình có biết thì mới chỉ bảo dc ae cn làm thế nào cho chuẩn đẹp ko phải sửa chứ ko phải xong rồi đi soi lỗi sai.e là người tâm huyết với nghề cũng rất trăn trở nên góp ý 1 chút

  3. AD ơi e ? chút nhà e dùng gạch mosaic của Gachmosaic. info thì nên sử dụng keo hay là si để đảm bảo chất lượng tốt nhất ạ?

  4. Ad cho xin định mức hồ dẽo 1m2 đóng nền và ốp tường không , có nghĩa là đóng chết kiểu này thì định mức hồ dầu cho 1 m2 sẽ cao , đi nhận nhà tư đưa phương pháp đóng ốp này về chất lượng rất ok , khổ nổi chi phí hồ dầu cao quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *