Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy sấy quần áo Electrolux EDV7552Video hướng dẫn cụ thể cách lắp đặt, vận hành và cách khắc phục một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng máy sấy quần áo Electrolux EDV7552. Đây là model mới nhất năm 2017 của hãng Electrolux với nhiều cải tiến. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan, bảo hành 02 năm. Quý khách có thể xem chi tiết sản phẩm tại:
——————————————————————————————————————————————————–
+) Máy sấy quần áo Electrolux EDV7552 có thể đặt đứng độc lập hoặc lắp đặt trên máy giặt lồng ngang bằng cách lộn ngược máy sấy quần áo lại cho cửa lấy đồ thấp xuống. Máy có bảng điều khiển lộn ngược đi kèm khi lắp trên máy giặt để tiết kiệm không gian. Do Electrolux EDV7552 vận hành rất êm không rung lắc nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Máy sấy quần áo Electrolux EDV7552 có công suất điện lớn nên tiết diện dây điện cần đảm bảo tối thiểu là 2.5, nên kết nối riêng với nguồn điện cho máy. Việc lắp đặt các phụ kiện đi kèm máy sấy quần áo Electrolux quý khách có thể tham khảo trực tiếp trên video.

+) Quần áo khi cho vào sấy cần được vắt khô để đảm bảo hiệu quả khi sấy. Chỉ nên cho những loại quần áo trên mác ghi có thể sấy bằng máy sấy, nếu có nhiều quần áo nên phân loại trước khi cho vào máy. Máy sấy quần áo Electrolux EDV7552 có khối lượng một lần sấy là 7.5kg quần áo ẩm, vì vậy nó có thể sấy được hầu hết các loại chăn thông thường. Máy có tất cả 9 chương trình sấy trong đó có 6 chương trình sấy cảm biến và 3 chương trình sấy theo thời gian. Thông thường chúng ta nên chọn chương trình sấy cảm biến để quần áo chắc chắn được sấy khô.

+) Trong quá trình sử dụng máy sấy quần áo electrolux EDV7552 quý khách có thể gặp phải một số vướng mắc như: Máy không vào điện, vào điện nhưng không hoạt động, máy có chạy nhưng đồ không khô….Khi đó quý khách có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng Electrolux hoặc liên hệ trực tiếp với phòng kỹ thuật của trung tầm điện máy Vạn Phúc. Rất hân hạnh được phục vụ !
———————————————————————————————————————————————————
=== Quý khách có thể tham khảo các dòng máy sấy quần áo cao cấp khác tại đây:

Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm điện máy Vạn Phúc
Địa chỉ: Số 85 Láng Hạ-Ba Đình-Hà Nội
Showroom: Số 84 Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nội
ĐT: 02433.523.102/0934.567.256
Website: Vanphuc.com.vn. Email: Lienhe@vanphuc.com.vn

((Video trên là sản phẩm có bản quyền thuộc sở hữu của Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức !))

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe

9 Replies to “Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy sấy quần áo Electrolux EDV7552”

 1. Máy này đag sử dụng bị mất điện,bật lại thì máy sẽ chạy tiếp chương trình hay chạy lại từ đầu vậy?? cám ơn

 2. MÁY VẮT QUẦN ÁO
  👏👏👏SẢN PHẨM MỚI💐💐💐
  ✍️Thông số:
  – Trọng lượng máy: 9kg
  – Trọng lượng vắt: 7.5kg- Kích cỡ: 44.5*44.5*76(cm)- Công suất: 150W- Bảo hành: 3 tháng✍️Điểm nổi bật:- Phù hợp với mọi gia đình, anh chị em công nhân viên, quán tóc, đặc biệt tối với đồ sơ sinh,…- Với tính năng chuyên vắt nên sẽ an toàn và không hại sợi vải. – Gọn nhẹ, không cần lắp đặt, dễ dàng di chuyển.
  – Khắc phục tình trạng quần áo không khô do thời tiết mưa ẩm kéo dài.- Thân thiện, tiết kiệm, dễ sử dụng.
  giá lẻ:1.190.000, buôn lhe: 0984330183 – 0978162203
  #mayvatquanaodaichi
  Máy vắt quần áo daichi
  #mayvatquanao
  Máy vắt quần áo
  #mayvatdaichi
  Máy vắt daichi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *