Hướng dẫn cách làm đẹp từ dầu dừa – công dụng của dầu dừaVideo hướng dẫn cách làm đẹp từ dầu dừa nhanh chóng, hiệu quả. đồng thời giới thiệu các công dụng của dầu dừa cho việc làm đẹp.
Sử dụng dầu dừa đúng cách sẽ giúp da bạn trắng hồng , mềm mịn. Mái tóc mượt mà, óng ả , ngăn rụng tóc, trị bệnh, giảm béo ….
Mua dầu dừa nguyên chất tại:

Hướng dẫn sử dụng, tác dụng của dầu dừa :

Nguồn: Sức Sống MêKông

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/lam-dep

3 Replies to “Hướng dẫn cách làm đẹp từ dầu dừa – công dụng của dầu dừa”

  1. Mọi người hay hỏi Hường dầu có nguyên chất hay không? Hiếm lắm mới thấy khách hỏi dầu có xịn hay không.

    Các bạn à, đừng chỉ quan tâm dầu có nguyên chất hay không bởi thực tế khi dầu được nấu từ dừa để lâu ngày dầu vẫn được xem là nguyên chất nhưng chất lượng dầu đã giảm, dừa vừa hái phải đưa vào nấu ngay thì chất lượng dầu mới được đảm bảo, chất lượng dầu dừa hoàn toàn có thể nhận biết đựơc dựa vào việc quan sát màu sắc và mùi dầu, những chai dầu dừa đạt chất lương sẽ có màu vàng và rất thơm dưới đáy chai dầu có thể có hoặc không có 1 ít cặn nhé vì nấu thủ công nên không thể lóng hết được. Việc nấu dầu cũng giống như nấu một món ăn, có thể cách nấu khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách khơi dậy những tinh túy từ nguyên liệu để giữ cho món ăn đậm đà và bổ dưỡng. Nấu dầu cũng cần kỹ năng, kỹ năng chọn dừa, bí quyết nấu và đặt nhiều tình cảm để ra được mẻ dầu chất lượng và kinh nghiệm bảo quản. Có một hiểu lầm là nhiều người nghĩ rằng dầu dừa hôi và khó ăn, nhưng thực tế nếu nấu đúng cách mua được nguyên liệu tươi mới sẽ nấu được mẻ dầu rất thơm, giống như mùi kẹo dừa, dùng để làm đẹp và dùng để nấu ăn sẽ rất thơm ngon và ngửi mùi dầu là muốn uống ngay. Vài dòng chia sẽ gửi đến mọi người. Chúc mọi người một ngày tốt lành!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *