Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản Bài 7 – Làm Thế Nào Đòn Bẩy Vốn Để Lợi Nhuận Cao Khi Đầu Tư BĐSHướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản Bài 7 – Làm Thế Nào Đòn Bẩy Vốn Để Lợi Nhuận Cao Khi Đầu Tư BĐS [Nguyễn Thành Tiến]

Chủ đề: Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản
Người chia sẻ: Nguyễn Thành Tiến

Câu trả lời cho bạn:
Bạn hãy chọn những dự án đầu, nhưng cơ hội đầu tư mà bạn có thể đòn bẩy được. Tức là bạn chỉ cần xuống khoản tiền nhỏ và bạn sở hữu được tài sản đó.

Ví dụ: Có một anh học viên, anh ấy mua một Shophouse. Cái Shophouse này giá mua vào khoảng 12 tỷ nhưng thực tế là anh ta không cần phải xuống 12 tỷ mà anh ta chỉ cần thanh toán khoảng độ 3,8 tỷ. Thế thì 3,8 tỷ đầu tư, lợi nhuận là anh ta kiếm được sau vụ đó là 1 tỷ thì lấy 3,8 tỷ tức là khoảng độ 25%. Thực tế một cái tài sản 12 tỷ nhưng thực ra người ta không phải xuống đủ tiền mà người ta chỉ có 3 tỷ 8 thôi, cái đấy người ta gọi là OPM.

Lợi ích của OPM là nó giúp cho bạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao hơn khi đầu tư là cái thứ nhất và cái thứ hai nó giúp cho bạn xử lý những tài sản lớn.

Bài học ở đây là: OPM nó sẽ giúp cho bạn giao dịch được những tài sản có giá trị lớn hơn, không bị giới hạn về đầu tư, giúp bạn xử lý được cơ hội khi nó đến và giúp cho bạn đạt được tỷ suất lợi nhuận cao hơn thì đấy là lợi ích của OPM, sử dụng tiền của người khác.

TỔNG QUÁT
OPM đem lại tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với việc bạn dùng 100% tiền. Có những người thông minh, khôn ngoan và giàu có họ có đủ 10 đồng để mua nhưng họ không bỏ 10 đồng mà họ có thể thanh toán theo tiến độ, họ có thể vay 1 phần tiền của ngân hàng
———————————————————-
✨ Tham khảo khóa học 3 ngày ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ về đầu tư bất động sản, đầu tư chứng khoán và xây dựng doanh nghiệp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh tại đây

– Lớp học khởi nghiệp kinh doanh, đầu tư BĐS, chứng khoán gần nhất tại Hà Nội:

– Lớp học khởi nghiệp kinh doanh, đầu tư BĐS, chứng khoán, marketing online – bán hàng gần nhất tại Hồ Chí Minh (1 lần duy nhất):

———————————————————————————–
► Liên hệ Hợp tác: nguyenthanhtien01@gmail.com
► Kết bạn Facebook :
► Đăng kí kênh:
► Quản lý kênh Youtube: Ngô Ngọc Tùng
(Facebook:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

One Reply to “Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản Bài 7 – Làm Thế Nào Đòn Bẩy Vốn Để Lợi Nhuận Cao Khi Đầu Tư BĐS”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *