Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản Bài 5 – Làm Thế Nào Để Ra Quyết Định Đầu Tư BĐS Chính Xác NhấtHướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản Bài 5 – Làm Thế Nào Để Ra Quyết Định Đầu Tư BĐS Chính Xác Nhất [Nguyễn Thành Tiến]

Chủ đề: Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản
Người chia sẻ: Nguyễn Thành Tiến

Câu hỏi: Hiện tại em đang có tài sản A, tài sản B, tài sản C này thì em nên giữ hay bán tài sản này? Đây là câu hỏi mà nhiều người gặp thì tôi sẽ hướng dẫn cho bạn qua video này:
Có 1 số cách trả lời cho câu hỏi này như sau:

1. Câu hỏi 1 là bạn có đang có 1 cơ hội mới hay không? Nếu bạn di đầu tư phát hiện ra một cơ hội mới thì bạn sẽ quay lại bên tài sản kia vì phát hiện cơ hội này tốt hơn. Như vậy chắc chắn là việc bán sẽ xảy ra, bạn sẽ phải triển khai

2. Câu hỏi số 2 bạn có thể sử dụng, em nên bán hay sử dụng tài sản hay nên giữ tài sản này? Thì câu trả lời là bạn có cần tiền mặt ngay không, nếu như bạn cần thì chắc chắn bạn cần phải suy nghĩ bán cái tài sản này hay bán một phần để giải quyết việc bạn cần sử dụng.

3. Câu hỏi số 3 để giúp bạn giải quyết vấn đề này là nên bán hay giữ? Đây là yếu tố nữa bạn tính đây có phải thời điểm phù hợp để bán không?

4. Câu hỏi thứ 4 là nên bán hay giữ tài sản lại? Nếu như bạn có phương phán cải tạo, add value gia tăng giá trị thì bạn có thể thử nghiệm trước rồi sau đó bạn mới bán.
………………

✨ Tham khảo khóa học 3 ngày ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ về đầu tư bất động sản, đầu tư chứng khoán và xây dựng doanh nghiệp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh tại đây

– Lớp học khởi nghiệp kinh doanh, đầu tư BĐS, chứng khoán gần nhất tại Hà Nội:

– Lớp học khởi nghiệp kinh doanh, đầu tư BĐS, chứng khoán, marketing online – bán hàng gần nhất tại Hồ Chí Minh (1 lần duy nhất):
———————————————————————————-
► Liên hệ Hợp tác: nguyenthanhtien01@gmail.com
► Kết bạn Facebook :
► Đăng kí kênh:
► Quản lý kênh Youtube: Ngô Ngọc Tùng
(Facebook:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

4 Replies to “Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản Bài 5 – Làm Thế Nào Để Ra Quyết Định Đầu Tư BĐS Chính Xác Nhất”

  1. Chia sẻ rất tuyệt vời! Gửi Quý anh chị thông tin Siêu dự án FLC Quảng Ngãi! Mời Quý anh chị tìm hiểu và phân tích chỉ số đầu tư!
    cập nhật thông tin mới nhất về dự án/ http://batdongsan5s.com/bat-dong-san/du-an-flc-view-bien-quang-ngai-vuong-quoc-nghi-duong-hang-dau-viet-nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *