Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản Bài 4 – Bí Quyết Nhỏ Giúp Huy Động Vốn Đầu Tư [Nguyễn Thành Tiến]Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản Bài 4 – Bí Quyết Nhỏ Giúp Huy Động Vốn Đầu Tư [Nguyễn Thành Tiến]

Chủ đề: Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản
Tác giả: Nguyễn Thành Tiến

LÀM SAO ĐỂ HUY ĐỘNG VỐN NHANH CHÓNG – ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG THỜI ĐIỂM KHI ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT BẤT ĐỘNG SẢN?
Câu hỏi: “Anh à, em đng huy động vốn, nhưng mãi không huy động được tiền. Mọi người thường từ chối em, mọi người không đồng ý tài trợ và đầu tư cho em, làm thế nào để em có thể huy động vốn được hiệu quả hơn”.

Trong bài học này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn 1 bí quyết, 1 kinh nghiệm trong nhiều kinh nghiệm mà sau này bạn phải học hỏi thêm.

Đầu tiên tôi xin chia sẻ về chuyện của học viên của tôi: “Cái anh này, anh ta gọi vốn cho 1 công ty khởi nghiệp công nghệ, trước đó anh ta cần một khoản tiền khoảng hơn 200 nghìn đô la. Tuy nhiên, anh ta gọi vỗn mãi không được và anh ta mới nghĩ ra một cách là anh ta tham dự cái lớp đầu tư bất động sản của tôi vì trong lớp học có rất nhiều người khi mà người ta quan tâm đến đầu tư bất động sản, thì người ta thường là những người có nhiều tiền. Và đây lại là lớp học chuyên sâu, những người sẵn sàng bỏ ra hàng chục, hàng trăm triệu đồng nên những người ngồi trong lớp là những con người có chất lượng hơn. Sau khi tham dự lớp học của tôi xong thì tổng số tiền mà anh ta huy động được là hơn 4 tỷ đồng, sau lóp học của tôi.

BÀI HỌC RÚT RA LÀ GÌ?
Nhiều người, việc đầu tiên trước khi đi gọi vốn là bạn phải kiếm nơi có nhiều tiền hoặc bạn phải tìm người có tiền. Sai lầm của nhiều người thường gặp là bạn đang không tìm gặp đúng người có tiền

Bài học số 1 đối với những bạn đi huy động vốn đó là bạn phải tìm người có tiền, tìm những nơi mà người có tiền hay lui tới. Ví dụ như bạn đi đánh golf, tham dự các hội thảo mà những người vào học đều là những người giàu có thì cách đó cũng được gọi là tư duy số 1, tìm người có tiền.
Tôi hy vọng qua video này sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian, công sức của bạn và cả số tiền bạn có thể mất khi đi huy động vốn.

✨ Tham khảo khóa học 3 ngày ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ về đầu tư bất động sản, đầu tư chứng khoán và xây dựng doanh nghiệp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh tại đây

– Lớp học khởi nghiệp kinh doanh, đầu tư BĐS, chứng khoán gần nhất tại Hà Nội:

– Lớp học khởi nghiệp kinh doanh, đầu tư BĐS, chứng khoán, marketing online – bán hàng gần nhất tại Hồ Chí Minh (1 lần duy nhất):
———————————————————————————–
► Liên hệ Hợp tác: nguyenthanhtien01@gmail.com
► Kết bạn Facebook :
► Đăng kí kênh:
► Quản lý kênh Youtube: Ngô Ngọc Tùng
(Facebook:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *