Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản Bài 1 – 3 Cấp Độ Đầu Tư Quyết Định Lợi Nhuận [Nguyễn Thành Tiến]Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản Bài 1 – 3 Cấp Độ Đầu Tư Quyết Định Lợi Nhuận [Nguyễn Thành Tiến]

Chủ đề: Học Cách Đầu Tư Bất Động Sản
Người chia sẻ: Nguyễn Thành Tiến

Một cái bí quyết giúp cho bạn thành công vượt trội ở trong đầu tư và bản thân tôi cũng học được cái bí quyết này và đã kiếm được hàng triệu Đôla thì tôi hy vọng là qua cái đoạn chia sẻ này có thể giúp cho bạn hình thành một số ý tưởng.

Xin bắt đầu bằng một cái ví dụ : “Có một người thì người ta mua một cái mảnh đất lớn khoảng độ 2000m2 và sau đó người này chia làm khoảng 20 Đôla đất và người này bán từng miếng đất cho những người khác thì có người vào mua miếng đất để mà mua xong họ không có làm gì cả mà họ bán sang tay cho những người khác và có một số người thì mua miếng đất để mà xây nhà và sau đó thì ở lại đó luôn”.

Trong ví dụ vừa rồi thì cái người mà mua mảnh đất to 2000m2 mà chia làm 20 Đôla đó thì cái người đó gtrong đầu tư, trong kinh doanh thì người ta được gọi là những người ở trình độ tạo ra đầu tư.

Như vậy, chúng ta có ba cấp độ những người tạo ra đầu tư, những người đi mua đầu tư và những người tiêu dùng.

Lợi ích là gì khi bạn biết được có 3 cấp độ như vậy: Bạn sẽ hiểu ra là có 2 cấp độ tạo ra đầu tư, mua đầu tư và tiêu dùng thì việc của bạn là nếu bạn muốn thành công lớn trong kinh doanh và trong đầu tư thì việc của bạn là tiến lên khả năng có thể tạo ra đầu tư được. Là người mà có thể tạo ra cơ hội cho người khác và tham gia các hoạt động kinh doanh và đầu tư của bạn.

Người tiêu dùng và những người đi mua đầu tư thì không có gì là sai, rất nhiều trường hợp bạn mua đầu tư và bạn vẫn có sự thành công của mình rất nhiều trường hợp bạn đi mua bất động sản để tiêu dùng thì cũng không có gì là sai cả tuy nhiên bạn cần phải chọn những cái tài sản khôn ngoan mà nó có thể phù hợp với tiêu chí của bạn, phù hợp với các nhu cầu tiêu dùng mà những người mua đầu tư trong nhiều trường hợp đôi khi còn thắng lợi hơn cả những người tạo ra đầu tư.

Do đó, bạn cần xác định mình là cái đối tượng nào gtrong 3 tầng tôi vừa nói trên tạo ra đầu tư, mua đầu tư và mua tiêu dùng. Và sau khi xác định mình ở tầng nào rồi thì bạn nên tính toán cái chiến lược, cái tiêu chí của mình làm thế nào để mình có được cái thành công.

✨ Tham khảo khóa học 3 ngày ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ về đầu tư bất động sản, đầu tư chứng khoán và xây dựng doanh nghiệp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh tại đây:
———————————————————————————–
► Liên hệ Hợp tác: nguyenthanhtien01@gmail.com
► Kết bạn Facebook :
► Đăng kí kênh:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

One Reply to “Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Bất Động Sản Bài 1 – 3 Cấp Độ Đầu Tư Quyết Định Lợi Nhuận [Nguyễn Thành Tiến]”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *