HOT SHOW | Sáng Tạo Doanh 2019 – Tập 1 ( VIETSUB ) | Địch Lệ Nhiệt Ba, Quách Phú Thành, Tô Hữu Bằng+ Đăng ký ngay để xem VIETSUB SỚM NHẤT :
+ Xem thêm các tập của Sáng Tạo Doanh 2019 :

We TV Vietnamese:
We TV:
We TV TW:
We TV Thailand:
We TV Indonesian:

Sáng Tạo Doanh 2019 (mùa 2), chương trình truyền hình trực tế cực hay của Trung Quốc dựa trên chương trình Produce 101 của Hàn Quốc, Phiên bản mùa 2 dành cho các thí sinh nam và do Địch Lệ Nhiệt Ba làm host, giáo viên phụ trách chính thức gồm: Quách Phú Thành, Tô Hữu Bằng, Huỳnh Lập Hành và Hồ Ngạn Bân.
Bản Vietsub có vào 20h TỐI THỨ HAI HÀNG TUẦN.
Cùng LIKE và SHARE ủng hộ subteam nha.
#trạisángtạo2019 #produce101 #sangtaodoanh2019

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

33 Replies to “HOT SHOW | Sáng Tạo Doanh 2019 – Tập 1 ( VIETSUB ) | Địch Lệ Nhiệt Ba, Quách Phú Thành, Tô Hữu Bằng”

  1. https://www.facebook.com/pg/Produce101VNFP
    Các bạn vui lòng nhấn LIKE fanpage này để theo dõi và update lịch Sub nhé…. nếu mà đông người qtam thì admin sẽ tung VIETSUB và TỐI CHỦ NHẬT. Thay vì Thứ 2 như thường lệ nhé hê hê hê

  2. Bành Sở Việt, số kém mai mắn thật, tại sao lai xếp vào F ? ít nhất cũng B, cùng nhóm mà các lão sư xếp khoảng cách xa vậy, trong lòng SV chắc buồn lắm. Sở Việt cô lên.

  3. Hạ Chi Quang 1 lần e vì Trần Trạch Hy phải rời đi mà khóc không ngừng. Lại thêm lần nay e vì Việt ca mà xin hạ lớp . Tôi biết nói sao đây. Chỉ biết nói e là 1 cậu bé ấm áp như vậy tôi ko thể nào chịu nổi e phải trải qua cực khổ như vậy phải xa những ngườu mà e yêu quý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *