Hơn 200 thí sinh đảo Phú Quý vào đất liền dự thi THPT quốc gia 2019Trong hai ngày hôm qua và hôm nay,, hơn 200 thí sinh Trường THPT Ngô Quyền ở huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận đã vào thành phố Phan Thiết để chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2019. Đây là địa phương đặc biệt của cả nước không tổ chức thi tại chỗ mà phải vượt khoảng 56 hải lý vào đất liền tham dự.
Theo hiệu trưởng Trường THPT Ngô Quyền, để đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh, nhà trường phải sắp xếp di chuyển vào đất liền sớm. Cùng đi với các thí sinh là những thầy cô hướng dẫn, các mạnh thường quân hỗ trợ vé tàu, thuốc men,… Nơi ở của các thí sinh được bố trí tại ký túc xá Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo.
Ông Phan Đoàn Thái , Giám đốc Sở GD-ĐT Bình Thuận cho biết, do điều kiện đi lại tại đảo này không đảm bảo an toàn cho công tác đưa đề thi, cũng như bố trí giám thị,… nên phải sắp xếp các thí sinh vào đất liền dự.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *