HỌC VIỆN MỸ THUẬT QUỐC GIA MOSCOW MANG TÊN SERGEI ANDRIAKASergei Andriaka Moscow State Watercolour and Fine Arts Academy

Liên hệ hỗ trợ tại Việt Nam:
58 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Fanpage: fb.com/hocbongnga
SĐT: 0947819357
Địa chỉ 117133, г.Москва, ул. Академика Варги, дом 15, thành phố Moscow, Central.
Địa chỉ website: academy-andriaka.ru

Moscow Academy State of Fine Arts – Học viện nghệ thuật nước và mỹ thuật Moscow Sergei Andriyaka (cho đến năm 2012 – Trường màu nước bởi Sergei Andriyaka) – trường nghệ thuật, chuyên vẽ tranh màu nước do Sergei Andriyaka sáng lập vào năm 1999 với sự hỗ trợ của chính phủ Moscow và thị trưởng thành phố Yuri Luzhkov. Từ năm 2012 đã có một nền giáo dục cao hơn trong lĩnh vực vẽ tranh. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2015, nó sẽ chuyển sang quyền sở hữu của liên bang, theo Nghị định của DA Medvedev.
Lĩnh vực hoạt động quan trọng nhất đang làm việc tại các vùng. Học viện không chỉ chuẩn bị đội ngũ giáo viên có trình độ cho các trường nghệ thuật trong khu vực mà còn dựa trên cơ sở liên tục cung cấp cho họ với sự hỗ trợ về phương pháp và tổ chức trong việc thực hiện quá trình giáo dục. Điều này cho phép nâng cao đáng kể mức độ giáo dục nghệ thuật giàu có của Nga với nhiều tài năng. Viện Hàn lâm màu nước và Mỹ thuật Sergei Andriyaka, nhằm mục đích trở thành trung tâm phương pháp học thuật lớn nhất ở Nga. Ngày nay một nghiên cứu khoa học và phương pháp luận toàn diện đang được tiến hành. Nghiên cứu về giảng dạy trong quá khứ và các phương pháp hiện đại tốt nhất và sách giáo khoa được phát triển trên toàn bộ các kỹ thuật và hướng dẫn. Cấp lại các hướng dẫn sử dụng tốt nhất của thế kỷ XIX về màu nước và sơn dầu đã được in lại, tạo ra một số lượng lớn các video độc đáo, sách giáo khoa và sách hướng dẫn.
Học viện mỹ thuật và màu nước – trường nghệ thuật cao của một loại hình mới, tương tự không chỉ ở Nga mà còn ở nước ngoài. Học viện là trường đại học đầu tiên của Nga đào tạo một chuyên ngành mới: Tranh và Mỹ thuật.
Cùng với sự phát triển cơ bản của bản vẽ và sơn, trường là một phần không thể thiếu của bất kỳ nghệ sĩ chuyên nghiệp nào, học sinh học các kỹ thuật và các hình thức nghệ thuật khác nhau. Học viện chuẩn bị cho các nghệ sĩ một hồ sơ rộng. Chương trình đào tạo – màu nước, tempera, sơn dầu, bột màu, khắc, vẽ tranh tường, kính màu, khảm, khảm Florentine, sgraffito, tác phẩm điêu khắc nhỏ, gốm sứ, đồ gốm, mô hình hóa và mô phỏng sứ, sơn sứ và đồ gốm, các căn cứ men thu nhỏ kinh doanh đồ trang sức, minh họa sách và các hướng nghệ thuật khác. Tất cả các môn học được thực hiện dưới hình thức đơn đặt hàng thực, làm tăng trách nhiệm và giúp tích lũy kinh nghiệm thực tế vô giá. Học viện có trang thiết bị hiện đại nhất, sinh viên được giới thiệu biết đến các công nghệ mới trong mọi lĩnh vực giáo dục. Quá trình giáo dục được dựa trên phương pháp giảng dạy bằng ví dụ cá nhân. Học sinh và giáo viên cùng thực hiện tất cả các công việc cùng một lúc. Kỹ thuật này đã được thử nghiệm thành công tại trường Watercolor Moscow, vốn đã tồn tại từ năm 1999.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *