HỌC VẼ SKETCHUP PRO – BÀI 11: THỰC HÀNH VẼ VẬT DỤNG NỘI THẤT -VẼ CÁI BÀN TRONG SKETCHUP-Video học vẽ Sketchup Pro này Than Le hướng dẫn các bạn thực hành vẽ vật dụng nội thất là cái bàn. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

15 Replies to “HỌC VẼ SKETCHUP PRO – BÀI 11: THỰC HÀNH VẼ VẬT DỤNG NỘI THẤT -VẼ CÁI BÀN TRONG SKETCHUP”

  1. thầy ơi , em lỡ chọn sai layer nó không đúng thì cách sửa thế nào ạ, ví dụ trong layer giằng chân lại có cả mặt xq ?

  2. Cảm ơn Thầy đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về Sketchup, chúc Thầy nhiều sức khỏe và mong Thầy ra nhiều video hướng dẫn Sketchup nữa.

  3. ai muốn theo sát thì các bạn đừng nôn nóng, cứ làm nhuyễn những cái đã học đi rồi sau này cứ thích vẽ theo kích thước hay ý tưởng của mình thì tùy. Theo cách thầy dạy kĩ như thế này thì mình thấy ai chịu khó xem đều làm được. Trân trọng cảm ơn thầy!

  4. Chào bạn mình là bạn mới 🛎🎁 khi nào rảnh nhớ ghé qua Thăm và ủng hộ trang nhà của mình nhé cảm ơn ❤️🇦🇺

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *