Học vẽ AutoCAD 3D – Dùng lệnh FLATSHOT xuất hình chiếu bằng, hình chiếu đứng trong AutoCAD 3D– Video học autocad 3D này Than Le hướng dẫn các bạn dùng lệnh Flatshot để xuất các hình chiếu bằng, hình chiếu đứng, hình chiếu cạnh (hay còn gọi là xuất mặt bằng , mặt đứng) từ hình khối 3D trong autocad.
-File AUtocad 3D cầu thang thép trong video:
– Qua đây Than Le mong các bạn tài trợ giúp Than Le phát triển Kênh học AUTOCAD – SKETCHUP này để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng: Số TK ACB : 254897309 tên Lê Văn Thận Cảm ơn các bạn nhiều!
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!
#thanle
#thanleautocad
#thanleautocad3d
#Autocad3d

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

10 Replies to “Học vẽ AutoCAD 3D – Dùng lệnh FLATSHOT xuất hình chiếu bằng, hình chiếu đứng trong AutoCAD 3D”

  1. sử dụng lệnh này thường xuyên luôn , nó rất vi diệu. E sử dụng trong model luôn, tại layout thấy khó
    Mà a ơi, lệnh này trong layout nếu mình thay đổi khối trong model thì nó có update được không anh?

  2. lệnh hay quá thầy à, thầy hướng dẫn thêm video mặt cắt vật thể rồi thể hiện bố trí ra bản vẽ luôn dc ko ạ

  3. A ơi,,em mở 1 file cad bên chủ đầu tư gửi,sao mở lên lỗi font,,,vào kiểm tra thấy font VNtime new roman ,,,em tải tất cả các loại font,từ win đến shx,,rồi cop font của máy tính đọc file đó được ,,mà vẫn bị lỗi là sao ạ,cảm ơn thầy,,,

  4. Em vẽ không gian 3d các chi tiết rời nó xa hình chính quá có cách nào để vẽ các chi tiết rời nó gần hình chính một chút ko thầy. Mỗi lần vẽ xong chuyển khung nhìn là nó zoom nhỏ lại ko thấy hình đâu phải zoom to lên lại tìm hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *